Lợi ích kép khi doanh nghiệp chi lương qua ngân hàng VPBank

08:28 - 19/09/2023

Dịch vụ trả lương qua ngân hàng của VPBank không chỉ hỗ trợ doanh nghiệp nâng cao hiệu quả vận hành mà còn đem đến cho người lao động nhiều đặc quyền ưu đãi hấp dẫn.

Lợi ích kép khi doanh nghiệp chi lương qua ngân hàng VPBank

 

Gia tăng phúc lợi cán bộ nhân viên

Chi lương qua tài khoản VPBank là sản phẩm tài chính hữu ích đã thu hút hàng ngàn doanh nghiệp tham gia sử dụng. Gói dịch vụ chi lương qua ngân hàng hỗ trợ SME tiết kiệm tối ưu nguồn lực, minh bạch tài chính,chủ động chi trả các khoản lương, thưởng cho người lao động dễ dàng, nhanh chóng. Thêm một điểm cộng, tạo nên sức hút của gói chi lương tài khoản VPBank chính là ngân hàng đã đồng hành, chia sẻ với doanh nghiệp trong việc thể hiện trách nhiệm với người lao động. Với gói chi lương qua tài khoản VPBank, SME sẽ dành cho cán bộ nhân viên thêm nhiều chính sách phúc lợi thiết thực, ý nghĩa tạo dựng niềm tin yêu, giúp người lao động an tâm cống hiến, gắn bó lâu dài với tổ chức.

Cụ thể, khách hàng khi đăng ký mở tài khoản chi lương qua VPBank có cơ hội được gói quà tặng ý nghĩa là bảo hiểm OPES. Theo đó, khách hàng có 02 lựa chọn quà tặng. Bảo hiểm tai nạn có trợ cấp nằm viện với giá trị bảo vệ lên đến 50 triệu đồng/người/năm và trợ cấp nằm viện là 2 triệu đồng/người/năm bao gồm cả tai nạn lao động. Hoặc nhận Bảo hiểm cứu hộ xe máy không giới hạn số lần kèm bảo hiểm trách nhiệm dân sự, phù hợp với chính sách của nhà nước. Chương trình sẽ được kéo dài thời gian ưu đãi tới hết 31/12/2023

"Tôi là công nhân làm việc tại công trường xây dựng nên nguy cơ rủi ro về bệnh tật hay tai nạn lao động là rất lớn. Kể từ khi cơ quan chi trả lương qua ngân hàng VPBank, tôi được tặng thêm gói bảo hiểm tai nạn trợ cấp nằm viện. Nếu không may có gặp sự cố về sức khỏe, phải nằm viện thì tôi cũng an tâm hơn vì đã có khoản bảo hiểm lên tới 50 triệu đồng. Đây quả là một món quà rất ý nghĩa với những người lao động như chúng tôi." Anh Lê An, công nhân Bình Dương chia sẻ.

Ngoài ưu đãi gói bảo hiểm, người lao động còn nhận được nhiều quyền lợi tài chính đặc biệt khác từ VPBank như miễn phí rút tiền mặt tại ATM nội ngoại mạng, miễn phí chuyển khoản trong và ngoài hệ thống, hoàn tiền thẻ thanh toán Quốc tế không giới hạn đến 1%, sở hữu thẻ tín dụng hạn mức tới 1 tỷ đồng, vay ứng lương thấu chi tối đa 2 lần lương…cho tài khoản nhận lương VPBank.

Tiếp sức vốn

Trong bối cảnh khủng hoảng kinh tế, nhiều doanh nghiệp SME gặp khó khăn, tìm nguồn vốn lưu động để giữ nhịp kinh doanh. Gói chi lương của VPBank cũng là giải pháp tài chính thiết thực giúp doanh nghiệp gia tăng sức mạnh vốn, ổn định hoạt động sản xuất kinh doanh.

"Sử dụng gói chi trả lương của VPBank, được miễn phí chuyển tiền online liên ngân hàng, mỗi năm doanh nghiệp chúng tôi có thể tiết kiệm hàng chục triệu đồng. Đặc biệt, chúng tôi còn được chủ động dòng tiền với chính sách tiếp cận vốn tính chấp lên tới 500 triệu đồng. Đây là một trong những chính sách vượt trội, cứu cánh cho doanh nghiệp trong bối cảnh xoay sở tìm nguồn vốn lưu động." Anh Gia Bảo- chủ doanh nghiệp da giày tại Nam Định cho biết.

Ngoài ra, gói chi trả lương qua tài khoản của VPBank còn được hỗ trợ thông qua App Neo Biz, theo đó, chủ doanh nghiệp có thể duyệt lệnh lương qua điện thoại mọi lúc mọi nơi mà không cần phải thao tác trên máy tính, điều này mang đến sự tiện lợi và giản lược qui trình thủ tục đáng kể.

Các ưu đãi đi kèm cho doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ trả lương của VPBank còn là miễn phí 6 khóa học online nâng cao kỹ năng quản lý cho lãnh đạo, giảm 30% phí mua bảo hiểm cho nhân viên, tặng gói hóa đơn điện tử cho năm đầu, miễn phí 3 tháng sử dụng dịch vụ Google Workspace, chủ doanh nghiệp được định danh khách hàng VIP hưởng dịch vụ phòng chờ sân bay và tài khoản số đẹp trị giá đến 50 triệu đồng…

Luôn nỗ lực lắng nghe, thấu hiểu tạo ra nhiều sản phẩm tài chính dịch vụ hấp dẫn, gia tặng lợi ích thịnh vượng cho khách hàng là mục tiêu mà VPBank luôn theo đuổi. "Cùng với các ưu đãi nổi bật của tài khoản trả lương, VPBank đang tiếp tục nâng cấp dịch vụ nhằm gia tăng sức khỏe cho doanh nghiệp, tiếp tục đưa đến các giá trị mới như Bảo hiểm thất nghiệp (bên cạnh Bảo hiểm xã hội của Nhà nước), đảm bảo an sinh cho nhân viên trong doanh nghiệp trong thời gian tới" - Đại diện của VPBank cho biết thêm.

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...