Giảm 10% lãi suất cho người nghèo vay vốn tín dụng chính sách

07:55 - 30/11/2021

Những người dân vay vốn qua ngân hàng chính sách xã hội sẽ được giảm 10% lãi suất vay theo các chương trình tín dụng chính sách.

Theo quyết định vừa được Phó Thủ tướng Lê Minh Khái ký ban hành, các khoản vay còn dư nợ từ ngày 1/10 đến hết ngày 31/12 năm nay đều được giảm lãi.

Người được giảm là hộ nghèo, hộ cận nghèo, mới thoát nghèo hay các đối tượng có hoàn cảnh đặc biệt khác.

Mức giảm 10% sẽ được tính trên mức lãi suất đang ưu đãi cho từng nhóm đối tượng khác nhau. Đáng chú ý, những người đã trả lãi rồi sẽ được Ngân hàng chính sách xã hội khấu trừ vào lần trả lãi tiếp theo.

Còn nếu đã trả hết nợ trong kỳ được giảm từ ngày 1/10 thì sẽ được hoàn trả bằng tiền mặt. Tổng số dư nợ ước tính cho đợt giảm này khoảng trên 240.000 tỷ đồng, tương đương người dân sẽ được giảm khoảng 430 tỷ đồng tiền lãi.

 

 

 

Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

 

lịch phát sóng trên truyền hình

Sctvonline và Momo khuyến mãi

Phim Anh Hùng Thuyết Quyền

Phim Bảy Công Chúa

Phim hẹn hò cùng thần tượng

XEM GÌ TRÊN HỆ THỐNG KÊNH SCTV THÁNG 12.2021
 

SCTV LẮP ĐẶT TRỌN GÓI INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH
SIÊU TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 110K
 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping

 

Nguồn: Vietcombank

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

ul#jsi-snows.g-snows // NOTE: loop times should be same value with SCSS definition - for (var i = 0; i < 100; i++) { li - } Scroll

Đang gửi...