Tư vấn sức khỏe: Hỗ trợ sinh sản cho những trường hợp đặc biệt

07:59 - 09/12/2022

BS.CKI Châu Hoàng Phương Thảo, Phó giám đốc Trung tâm Hỗ trợ sinh sản, BVĐK Tâm Anh TP.HCM cho biết, thời gian qua tiếp nhận điều trị hỗ trợ sinh sản cho nhóm phụ nữ có hoàn cảnh đặc biệt mong muốn được sinh con như: phụ nữ độc thân, phụ nữ đổ vỡ hôn nhân chưa có con, người đồng tính nữ,...

Số liệu từ Tổng cục Thống kê năm 2019 cho thấy, tỷ lệ người độc thân tại Việt Nam là 10,1%, trong đó nữ giới chiếm 87,6%. Pháp luật Việt Nam cho phép phụ nữ độc thân có thể làm mẹ nhờ xin tinh trùng và sử dụng các kỹ thuật HTSS hiện đại. Ngoài ra, người có hoàn cảnh đặc biệt (độc thân, đồng giới nữ, người có bệnh lý phức tạp cần điều trị…) có thể bảo tồn khả năng sinh sản bằng kỹ thuật trữ trứng, trữ tinh trùng, trữ noãn...

Với mong muốn có thể giúp mọi phụ nữ có thể làm mẹ, lúc 20 giờ ngày 8.12, BVĐK Tâm Anh TP.HCM tổ chức chương trình tư vấn trực tuyến: “Trữ trứng, trữ tinh trùng và điều trị hỗ trợ sinh sản cho những trường hợp đặc biệt”.

Chương trình phát sóng trên website: thanhnien.vn, tamanhhospital.vn, vnvc.vn. Livestream trên các Fanpage: Báo Thanh Niên, Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh, VNVC - Trung tâm Tiêm chủng Trẻ em & Người lớn; Youtube: Báo Thanh Niên, Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh và Tiktok Báo Thanh Niên cùng nhiều kênh truyền thông uy tín khác.

Độc giả có thể đặt câu hỏi tại đây để được chuyên gia giải đáp, hoặc liên hệ hotline: 028.71026789 - 028.73006858 (TP.HCM).

 

 

 

👉 Mời bạn tải ngay ứng dụng

logo sctvonline

để xem phim hay, độc quyền tại:


Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...