7 căn bệnh nguy hiểm bắt đầu bằng các cơn ho

08:04 - 31/07/2020

Nếu cơn ho của bạn có xu hướng kéo dài dai dẳng thì đó có thể là dấu hiệu cảnh báo về một số bệnh nghiêm trọng, trong đó có Covid-19.

 
7 căn bệnh nguy hiểm bắt đầu bằng các cơn hoUng thư phổi là tình trạng các tế bào bất thường phát triển từ biểu mô phế quản, tiểu phế quản, phế nang hoặc từ các tuyến của phế nang.

Xơ nang: Là một bệnh di truyền nguy hiểm, khiến cơ thể tiết dịch nhầy dính và dày hơn bình thường, ngăn cản hoạt động của các cơ quan như phổi và tuyến tụy gây tắc nghẽn đường thở.

Xẹp phổi: Là tình trạng toàn bộ phổi hoặc thùy phổi bị xẹp hoàn toàn hoặc một phần do sự tích tụ chất nhầy trong đường thở gây ra gây ho nhiều, dai dẳng.

Suy tim sung huyết: Đây là tình trạng tim không thể thực hiện bơm máu hiệu quả, dẫn đến máu bị đọng lại trong tim hoặc tắc nghẽn ở các cơ quan gây ho khan.

Bệnh Sarcoidosis: Là một tình trạng viêm ảnh hưởng đến nhiều cơ quan trong cơ thể xuất phát từ phản ứng bất thường của hệ miễn dịch gây ho khan kéo dài, khò khè, khó thở và đau ngực.

Phù phổi: Là tình trạng dư thừa chất dịch có trong phổi, chất dịch này đi vào và tích tụ trong các túi khí có trong phổi, gây ra khó thở, ho.

Viêm đường hô hấp cấp Covid-19: Các triệu chứng ban đầu của bệnh bao gồm sốt, ho, khó thở. Vì vậy, khi có các biểu hiện của Covid-19, bạn cần chủ động liên hệ với cơ sở y tế để được hướng dẫn.

 

 

Nguồn: giaoducthoidai.vn

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phong-chong-benh-viem-duong-ho-hap-cap-do-virus-ncov

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Nhân gian kỳ truyện

Phim-chi-dai-mac-can

Phim Quái kiệt siêu hạng

Phim Đò xuôi vạn lý sctv 14

Phim Nhử Mồi S9

Duong ve co nhau

NỘI DUNG ĐẶC SẮC SCTV TRONG THÁNG 8

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

tv24

Trang tin sống động từng giây scj-shopping

 

Nguồn: Vietcombank

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...