5 động tác nhảy dây tại nhà giúp giảm 3kg/tuần

13:35 - 02/04/2024

PNO - Nhảy dây là bộ môn thể thao giúp đốt mỡ toàn thân, làm săn chắc cơ bụng, phần bắp chân và bắp đùi.

Nếu muốn đốt mỡ, giảm cân thì nhảy dây chính là động tác đơn giản và hiệu quả mà bạn có thể tập tại nhà. Huấn luyện viên người Hàn Hwang La Hee đã hướng dẫn các chị em cách nhảy dây để giảm 3kg trong 1 tuần, đồng thời giảm mỡ bụng, siết eo thon gọn. Với mỗi động tác thực hiện khoảng 20 - 30 nhịp nhảy.

HLV người Hàn hướng dẫn tập 3 hiệp với 6 động tác, giữa các hiệp nghỉ khoảng 10 - 15 giây và có thể uống một ít nước. Đặc biệt, ngay cả khi không sự hỗ trợ của dây nhảy thì bạn cũng có thể tập, chỉ cần kiên trì tập luyện đều đặn 5 động tác dưới đây.

 

5 động tác nhảy dây tại nhà giúp giảm 3kg/tuần
Động tác 1: Đây là động tác nhảy cơ bản nhất. Chỉ cần bật nhảy tại chỗ, giữ 2 chân đều nhau là có thể giảm mỡ toàn thân. Thực hiện khoảng 20 - 30 nhịp nhảy liên tục.

 

5 động tác nhảy dây tại nhà giúp giảm 3kg/tuần
Động tác 2: Giống như động tác đầu tiên nhưng hãy điều chỉnh nhịp nhảy một chút. Thay vì nhảy liên tục thì chị em nhảy thành 2 nhịp chậm rãi hơn. Khi đó bạn sẽ cảm nhận được nhịp thở và nhịp tim có sự thay đổi.

 

5 động tác nhảy dây tại nhà giúp giảm 3kg/tuần
Động tác 3: Tác động sâu thêm vào phần eo cũng như bắp đùi. Bạn vẫn duy trì nhịp nhảy nhưng thay vì giữ 2 chân đồng đều thì hãy tách chân và đưa lần lượt sang trái - phải. Nếu không có dây nhảy, bạn vẫn cứ thực hiện động tác tay để tác động thêm vào phần bắp tay giúp đánh tan mỡ.

 

5 động tác nhảy dây tại nhà giúp giảm 3kg/tuần
Động tác 4: Hỗ trợ cải thiện vòng 3 thêm săn chắc. Bằng cách nhảy chân trước chân sau nhịp nhàng, duy trì được tác động vào phần hõm mông, bắp đùi giúp loại bỏ mỡ thừa và nâng cơ mông hiệu quả. Việc nhảy chân còn giúp 2 bên eo cũng được tác động, tăng hiệu quả siết eo thon bụng gọn.

 

5 động tác nhảy dây tại nhà giúp giảm 3kg/tuần
Động tác 5: Là sự phối hợp nhịp nhàng giữa các bước chân, cứ 2 nhịp chân lại đổi kiểu một lần. Ngoài việc siết mỡ toàn thân, động tác này còn hỗ trợ siết bắp chân, giúp bạn cải thiện được đôi chân to,bắp đùi ''cột đình''.


Thu Vân (theo B321)

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...