Tổng lãnh sự Hungary tại TP.HCM: 'Mong muốn quảng bá ẩm thực tại Việt Nam'

15:53 - 26/11/2022

Bà Szojka Éva Szilvia, Tổng lãnh sự Hungary tại TP.HCM cho biết luôn mong muốn quảng bá ẩm thực của đất nước mình tại Việt Nam và lớp học của 'vua đầu bếp' Hungary vừa qua là cột mốc của mối quan hệ hợp tác này.

Tối 24.11, Tổng công ty Du lịch Sài Gòn (Saigontourist Group) và Tổng lãnh sự quán Hungary tại TP.HCM đã tổ chức lễ bế giảng các lớp chuyên đề bếp Hungary. Lớp học do ông Béla Prohászka, Phó chủ tịch Hiệp hội các giá trị quốc gia Hungary và Hungarikums - từng được trao huy chương vàng hạng mục cá nhân trong Olympic nấu ăn hướng dẫn.

Tổng lãnh sự Hungary tại TP.HCM:

Những món ngon Hungary được học viên trổ tài đãi khách ngay trong lễ bế giảng đãi Tổng lãnh sự Hungary tại TP.HCM và lãnh đạo tổng công ty

Bà Szojka Éva Szilvia, Tổng lãnh sự Hungary tại TP.HCM cho biết, đây là kế hoạch bà đã ấp ủ suốt 2 năm qua để quảng bá ẩm thực của đất nước mình. “Đây là mốc đánh dấu quan hệ hợp tác, hy vọng tương lai chúng ta sẽ tiếp tục phối hợp để chia sẻ kinh nghiệm về kiến thức ẩm thực”, bà Szojka Éva Szilvia chia sẻ.

Ông Võ Anh Tài, Phó tổng giám đốc Saigontourist cũng cho hay, các đầu bếp học viên đến từ các khách sạn 5 sao cũng như đầu bếp trẻ của tổng công ty đã được trải nghiệm mới mẻ cùng những kiến thức, kỹ năng nghề vô cùng hữu ích.

Tổng lãnh sự Hungary tại TP.HCM:

Gan ngỗng là món ăn đặc trưng của Hungary. Đa phần các món ăn Hungary được các đầu bếp sử dụng nguyên liệu có sẵn tại Việt Nam, nhưng một số gia vị phải dùng từ Hungary để giữ vị

Qua 4 ngày của khóa huấn luyện, các học viên đã được chia sẻ, hướng dẫn thực hiện 16 món ngon đặc trưng nhất của Hungary.

Từ ngày 7 - 9.12.2022, tại SECC (Q.7, TP.HCM) cũng diễn ra triển lãm Food & Hotel Vietnam 2022 với sự tham gia của hơn 300 doanh nghiệp trong và ngoài nước. Trong đó, có 22 nhóm gian hàng quốc tế đến từ khối liên minh châu Âu, Mỹ, Canada, Singapore...

Nằm trong khuôn khổ của triển lãm còn có các cuộc thi Đầu bếp tài năng Việt Nam 2022, cuộc thi tranh tài pha chế và tìm kiếm chuyên gia thử nếm mùi vị.

 

 

 

👉 Mời bạn tải ngay ứng dụng

logo sctvonline

để xem phim hay, độc quyền tại:


Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

TRI ÂN KHÁCH HÀNG - GỬI NGÀN QUÀ TẶNG
 
SCTV TRAO GIẢI NHẤT LAPTOP MACBOOK PRO CHƯƠNG TRÌNH SCTV - 30 NĂM ĐỒNG HÀNH CÙNG GIA ĐÌNH VIỆT
 

MÙA HÈ RỘN RÀNG - SẴN SÀNG CÁP NÉT

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...