Vượt Nhật, Hàn, Việt Nam tiếp tục là điểm đến du lịch golf tốt nhất châu Á

11:06 - 25/11/2022

Tổ chức Giải thưởng golf thế giới (World Golf Awards) vừa công bố kết quả giải thưởng năm 2022, trong đó Việt Nam xuất sắc đoạt danh hiệu “Điểm đến du lịch golf tốt nhất châu Á”.

Tại lễ trao Giải thưởng golf thế giới lần thứ 9 vừa diễn ra tại Abu Dhabi, Các Tiểu Vương quốc Ả rập Thống nhất, Việt Nam đã vượt qua các đối thủ rất "nặng ký" trong khu vực gồm Nhật Bản, Trung Quốc, Hàn Quốc, Thái Lan, Indonesia và Malaysia để trở thành “Điểm đến du lịch golf tốt nhất châu Á năm 2022”.

Vượt Nhật, Hàn, Việt Nam tiếp tục là điểm đến du lịch golf tốt nhất châu Á

Việt Nam lần thứ 6 liên tiếp được trao giải thưởng Điểm đến du lịch golf tốt nhất châu Á 2022

Sự kiện này đánh dấu năm thứ 6 liên tiếp Việt Nam được công nhận là Điểm đến du lịch golf tốt nhất châu Á (2017 - 2022). Ở tầm thế giới, Việt Nam đã được tôn vinh là “Điểm đến du lịch golf tốt nhất thế giới” 2 lần vào năm 2019 và 2021. Tổng cục Du lịch khẳng định đây là sự công nhận cho tiềm năng to lớn và vị thế của du lịch golf Việt Nam trong khu vực cũng như trên thế giới.

Ông Graham Cooke - Chủ tịch Hội đồng giải thưởng World Golf Awards 2022 chia sẻ: “Tôi đã từng rất nhiều lần đến Việt Nam và nhận thấy quốc gia các bạn có bờ biển dài, khí hậu tuyệt vời để có thể chơi golf được quanh năm. Các bạn cũng có nhiều sân golf đẹp, đã và đang được xây dựng đạt tiêu chuẩn quốc tế. Đó là lý do tại sao chúng tôi bầu chọn cho Việt Nam là điểm đến du lịch golf ưa thích của châu Á”.

Đáng chú ý, tại giải thưởng năm nay, Hiệp hội Du lịch Golf Việt Nam (VTGA) nhận giải “Hiệp hội Golf tốt nhất thế giới” và Học viện Golf ELS Việt Nam đạt danh hiệu “Sân golf par 3 tốt nhất thế giới”.

Trước đó, trong buổi gặp gỡ ông Paul Stringer - Chủ tịch Công ty Thiết kế sân golf Nicklaus Design về hoạt động du lịch golf và giải pháp tăng cường quảng bá xúc tiến du lịch golf của Việt Nam, Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch Nguyễn Trùng Khánh đã đánh giá địa hình đất nước có nhiều đồi núi, đường bờ biển dài, phong cảnh đẹp và đây là những lợi thế để phát triển các sân golf hiện đại, đẳng cấp thế giới.

Việt Nam hiện có khoảng 100 sân golf, mục tiêu đến năm 2025 sẽ có khoảng 200 sân golf phục vụ các golf thủ và du khách.

"Việt Nam là một trong số ít các quốc gia mở cửa du lịch từ sớm và không có rào cản. Du lịch Việt Nam đã nỗ lực kết nối lại thị trường, xây dựng sản phẩm du lịch mới nhằm đáp ứng nhu cầu của du khách sau dịch. “Một trong những loại hình du lịch được Việt Nam chú trọng phát triển trong những năm gần đây và mong muốn du khách đến Việt Nam trải nghiệm đó chính là du lịch golf”, Tổng cục trưởng nhấn mạnh.

 

 

 

👉 Mời bạn tải ngay ứng dụng

logo sctvonline

để xem phim hay, độc quyền tại:


Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

TRI ÂN KHÁCH HÀNG - GỬI NGÀN QUÀ TẶNG
 
SCTV TRAO GIẢI NHẤT LAPTOP MACBOOK PRO CHƯƠNG TRÌNH SCTV - 30 NĂM ĐỒNG HÀNH CÙNG GIA ĐÌNH VIỆT
 

MÙA HÈ RỘN RÀNG - SẴN SÀNG CÁP NÉT

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...