Saigontourist Group tài trợ kim cương cho sự kiện Đối thoại hữu nghị TP.HCM 2022

09:10 - 07/12/2022

Sự kiện Đối thoại Hữu nghị TP.Hồ Chí Minh (Ho Chi Minh City Friendship Dialogue 2022) lần thứ nhất - năm 2022 với chủ đề “Thích ứng để phục hồi và kiến tạo phát triển” do Ủy ban Nhân dân TP.HCM tổ chức, diễn ra từ ngày 2 - 5.12.2022.

Tổng công ty Du lịch Sài Gòn (Saigontourist Group) tham gia, đồng hành với vai trò tài trợ kim cương, phục vụ lưu trú, tiệc, hội nghị, các chương trình tham quan dành cho quan khách đến từ 24 địa phương quốc tế có quan hệ hữu nghị hợp tác với TP.HCM.

Saigontourist Group tài trợ kim cương cho sự kiện Đối thoại hữu nghị TP.HCM 2022

Trong Gala Dinner tại Hội trường Dinh Thống Nhất vào tối ngày 3.12.2022, Ban tổ chức sự kiện Đối thoại Hữu nghị TP.HCM 2022 đã trao hoa, cảm ơn Nhà tài trợ Kim cương dành cho đại diện lãnh đạo Saigontourist Group và đại diện các đơn vị thành viên

Đây là sự kiện quy mô lớn được thành phố tổ chức trong năm đầu tiên phục hồi sau đại dịch Covid-19. Sự kiện có mục đích nhằm thúc đẩy quan hệ giữa TP.HCM với các thành phố trên thế giới, đặc biệt là các địa phương trọng điểm thuộc các nước là đối tác chiến lược toàn diện của Việt Nam, như Đức, Hàn Quốc, Hoa Kỳ, Lào, Campuchia, Úc, Nhật Bản, Nga, Trung Quốc, Belarus, Philippines... Đây còn là dịp để thành phố quảng bá về đất nước và con người Việt Nam đến với bạn bè quốc tế.

Tham gia tài trợ cho sự kiện quan trọng này, các khách sạn thành viên thuộc Saigontourist Group gồm khách sạn Rex Sài Gòn và khách sạn Kim Đô đã cung cấp gói dịch vụ lưu trú với 390 đêm phòng dành cho các đoàn khách quốc tế trong suốt thời gian diễn ra sự kiện.

Saigontourist Group tài trợ kim cương cho sự kiện Đối thoại hữu nghị TP.HCM 2022

Nằm trong kế hoạch phục vụ hậu cần cho chuỗi chương trình sự kiện, khách sạn Rex Sài Gòn phục vụ tiệc chào đón 119 đại biểu quốc tế vào đêm 2.12.2022 và tiệc buffet trưa 3.12.2022 tại khách sạn. Khách sạn Majestic Sài Gòn phục vụ tea break dành cho 200 khách quốc tế vào buổi sáng và tiệc chiêu đãi đêm Gala vào tối 3.12.2022 tại Hội trường Dinh Thống Nhất.

Bên cạnh đó, các khách sạn Rex Sài Gòn và khách sạn Kim Đô còn phục vụ các bữa ăn buffet dành cho các đoàn khách quốc tế tham gia các chương trình hoạt động của sự kiện. Ngoài ra, Saigontourist Group còn hỗ trợ phòng họp tiếp song phương tại khách sạn Rex Sài Gòn xuyên suốt quá trình diễn ra sự kiện Đối thoại Hữu nghị TP.HCM để phục vụ các cuộc tiếp bên lề của lãnh đạo thành phố với các đoàn quốc tế.

Saigontourist Group tài trợ kim cương cho sự kiện Đối thoại hữu nghị TP.HCM 2022

Về dịch vụ lữ hành, Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist (Saigontourist Travel) thuộc Saigontourist Group, đã tổ chức2 chương trình tham quan vào ngày 4.12.2022 dành cho các đoàn đại biểu quốc tế, với tour Cần Giờ (cả ngày) và tour địa đạo Củ Chi (nửa ngày). Lữ hành Saigontourist còn hỗ trợ 2 hướng dẫn viên tiếng Anh hướng dẫn thông tin cho đoàn trong khuôn khổ chương trình tham quan thành phố bằng xe buýt 2 tầng vào chiều tối ngày 3.12.2022.

Với uy tín thương hiệu của tập đoàn du lịch hàng đầu Việt Nam qua 47 năm hình thành và phát triển, Saigontourist Group vinh dự được tín nhiệm tổ chức nhiều sự kiện cấp cao của TP.HCM và Việt Nam trong các lĩnh vực văn hóa, ẩm thực, du lịch, y tế, giáo dục, quan hệ quốc tế. Mới đây nhất, Saigontourist Group đồng hành cùng Tổng Lãnh sự quán Hungary đồng tổ chức thành công chuỗi sự kiện Ngày hội Ẩm thực Hungary - Lễ hội Văn hóa và Ẩm thực Hungary năm 2022 tại TP.HCM, diễn ra từ ngày 21.11 đến ngày 11.12.2022.

Saigontourist Group tài trợ kim cương cho sự kiện Đối thoại hữu nghị TP.HCM 2022

Saigontourist Group là tập đoàn du lịch hàng đầu tại Việt Nam, ra đời ngày 1.8.1975, hiện quản lý hơn 100 đơn vị khách sạn, khu nghỉ dưỡng, nhà hàng, công ty lữ hành, khu vui chơi giải trí, trường đào tạo du lịch, khu triển lãm hội nghị, hội thảo, sân golf, truyền hình cáp...

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...