Người Sài Gòn có thể đi Hà Giang đúng mùa hoa tam giác mạch với điều kiện đơn giản

20:49 - 21/10/2021

Theo kế hoạch, người dân TP.HCM tiêm đủ 2 mũi vắc xin, có kết quả xét nghiệm âm tính có thể đến Hà Giang du lịch trong tháng 11 - đúng mùa hoa tam giác mạch.

Theo kế hoạch, người dân TP.HCM tiêm đủ 2 mũi vắc xin, có kết quả xét nghiệm âm tính có thể đến Hà Giang du lịch trong tháng 11 - đúng mùa hoa tam giác mạch.

Ngày 20.10, trao đổi với Thanh Niên, ông Đặng Quốc Sử, Giám đốc Trung tâm xúc tiến Du lịch tỉnh Hà Giang cho biết, trong tháng 11, Hà Giang sẵn sàng đón các đoàn du khách đến từ TP.HCM.

Người Sài Gòn có thể đi Hà Giang đúng mùa hoa tam giác mạch với điều kiện đơn giản

Trong tháng 11, Hà Giang sẵn sàng đón các đoàn du khách đến từ TP.HCM

Theo ông Sử, cuối tháng 10 này, Hà Giang sẽ đón đoàn khách khoảng 60 khách từ Hà Nội lên tham dự famtrip và dự chương trình hội thảo. Theo tiêu chí của Bộ Y tế, Hà Nội là vùng xanh nên đoàn khách lên chỉ cần khai báo y tế.

Riêng với du khách đến từ TP.HCM hiện nay vẫn phải đáp ứng yêu cầu: tiêm 2 mũi vắc xin và có xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2.

Người Sài Gòn có thể đi Hà Giang đúng mùa hoa tam giác mạch với điều kiện đơn giản

Dốc Thẩm Mã - một trong những cung đường ngoằn ngoèo du khách nên trải nghiệm khi đến Hà Giang

"Từ sân bay Nội Bài lên Hà Giang sẽ qua các tỉnh Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Tuyên Quang hoặc lộ trình khác không cần qua Phú Thọ; cả hai lộ trình đều dễ dàng di chuyển. Hà Giang đã làm việc bước đầu với TP.HCM và có thể ngay trong tháng 11 người dân từ TP.HCM có thể đến Hà Giang du lịch", ông Sử thông tin.

Trước đó, Công ty Du lịch Vietravel cho biết sẽ phối hợp cùng lãnh đạo tỉnh, tăng cường quảng bá, thúc đẩy du lịch Hà Giang phát triển mạnh mẽ hơn nữa, góp phần đưa Hà Giang tiếp tục là điểm đến thân thiện, an toàn, hấp dẫn du khách.

Người Sài Gòn có thể đi Hà Giang đúng mùa hoa tam giác mạch với điều kiện đơn giản

Quán cà phê với mây bay ngang mặt trên đỉnh Mã Pì Lèng

Dự kiến Vietravel sẽ triển khai hành trình tiếp nối thông điệp “Tinh hoa cực Bắc - Sắc màu Hà Giang” 5 ngày 4 đêm trải nghiệm đường tour TP.HCM - Hà Nội - Hà Giang -Vị Xuyên - Quản Bạ - Yên Minh - Đồng Văn - Lũng Cú - Đèo Mã Pì Lèng, bay cùng Hãng Hàng không Vietravel Airlines.

Mới đây nhất, trong báo cáo gửi Bộ VH-TT-DL, Sở Du lịch TP.HCM dự tính tháng 11.2021 sẽ chủ động triển khai kế hoạch liên kết, hợp tác phát triển du lịch giữa TP.HCM và 13 tỉnh, thành Đồng bằng sông Cửu Long, các tỉnh Đông Nam bộ (Tây Ninh, Bà Rịa - Vũng Tàu,...) các tỉnh miền Trung (Phú Yên, Bình Định, Khánh Hòa), các tỉnh vùng Tây Bắc, Đông Bắc trong điều kiện thích ứng an toàn với dịch Covid-19.

 

 

 

Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

 

lịch phát sóng trên truyền hình

Phim Quyền Vương

Phim Mối Tình Không Lời

SCTV LẮP ĐẶT TRỌN GÓI INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH
SIÊU TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 110K
 

ĐỒNG HÀNH CÙNG TUYỂN VIỆT NAM

TẠI VÒNG LOẠI WORLD CUP 2022

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

tv24

Trang tin sống động từng giây scj-shopping

 

Nguồn: Vietcombank

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...