Hãng bay đầu tiên trên thế giới cung cấp wifi miễn phí toàn bộ hành khách

15:39 - 02/06/2023

Singapore Airlines cung cấp cho tất cả hành khách trên chuyến bay wifi miễn phí - ngay cả những người bay hạng thường.

Đây là động thái giúp hãng hàng không có trụ sở tại sân bay Changi trở thành hãng hàng không đầu tiên trên thế giới cung cấp dịch vụ wifi toàn diện. Trước đó, hãng đã mở wifi miễn phí cho hành khách ngồi ở hạng suites cực kỳ sang trọng, cũng như khách hạng nhất và hạng thương gia.

Hãng bay đầu tiên trên thế giới cung cấp wifi miễn phí toàn bộ hành khách

Hãng bay bật wifi cho tất cả hành khách trên khoang

Vào đầu năm nay, các thành viên thân thiết của hãng ở hạng phổ thông đặc biệt và phổ thông đã được tận hưởng lần lượt ba giờ và hai giờ truy cập wifi miễn phí trên khoang. Tuy nhiên, kể từ 1.7, hành khách trên tất cả các khoang của hãng sẽ được sử dụng dịch vụ không giới hạn.

Phó chủ tịch cấp cao về trải nghiệm khách hàng của Singapore Airlines, Yeoh Phee Teik, cho biết động thái này là bước ngoặt quan trọng. "Trong thế giới ngày càng siêu kết nối hiện nay, kết nối wifi tốc độ cao trên máy bay là một trong những yêu cầu quan trọng nhất đối với hành khách. Cung cấp cho họ quyền truy cập wifi miễn phí không giới hạn là cột mốc quan trọng khác trong nỗ lực không ngừng của hãng nhằm mang đến trải nghiệm du lịch đặc biệt từ đầu đến cuối", ông nói trên news.com.au.

Kết nối sẽ khả dụng trên tất cả các máy bay ngoại trừ 7 chiếc Boeing 737-800 NG đang được hãng vận hành vốn không được phép bật wifi.

Với ưu đãi nâng cao này, hành khách sẽ được duy trì kết nối, giải trí và làm việc hiệu quả, ngay cả ở độ cao 10.000m trên bầu trời. Để tận hưởng dịch vụ, khách hàng phải nhập chi tiết tư cách thành viên KrisFlyer của mình tại thời điểm đặt chỗ thông qua tùy chọn quản lý đặt chỗ trực tuyến hoặc khi check-in.

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...