Khách sạnPotique đón tiếp đoàn cựu Thủ tướng Israel Ehud Barak

20:19 - 10/09/2022

Trong chuyến nghỉ dưỡng kết hợp làm việc tại TP. Nha Trang, Khánh Hòa từ ngày 7 - 9/8/2022, cựu Thủ tướng Israel Ehud Barak và đoàn đại biểu của Diễn đàn Toàn cầu Boston đã lựa chọn khách sạn Potique là nơi lưu trú duy nhất ở thành phố biển xinh đẹp này.

Khách sạnPotique đón tiếp đoàn cựu Thủ tướng Israel Ehud Barak

Cựu thủ tướng Ehud Barak đã từng giữ chức thủ tướng thứ 10 của Israel và có tầm ảnh hưởng rất lớn đến sự phát triển của đất nước. Ông đã ghé thăm rất nhiều nơi và đối thoại với các lãnh đạo hàng đầu thế giới. Lần này, ông đã lựa chọn Nha Trang là một trong những điểm đến trong chuyến thăm Việt Nam.

Ông Trương Minh Toàn, Tổng Quản lý khách sạn Potique đã trân trọng tặng vòng hoa chào đón cựu thủ tướng Ehud Barak và phu nhân. Cựu thủ tướng và đoàn đại biểu đã rất ấn tượng với chương trình biểu diễn nghệ thuật múa Apsara truyền thống của người Chăm ngay tại sảnh của khách sạn Potique, cũng như được nghe câu chuyện riêng của tên gọi Potique. Potique lấy cảm hứng từ hành trình khám phá vùng đất Nha Trang của bác sĩ Alexandre Yersin những năm cuối thế kỷ 19 đến đầu thế kỷ 20, ảnh hưởng từ nền văn hóa Pháp cổ điển kết hợp chất phóng khoáng mộc mạc Á Đông đã tạo nên phong cách Indochine tinh tế. Câu chuyện bắt đầu từtrong chính tên gọi của khách sạn, được khéo léo lồng ghép bởi yếu tố thi ca (Poem) và chất nghệ thuật tinh tế (Boutique).

Khách sạnPotique đón tiếp đoàn cựu Thủ tướng Israel Ehud Barak

Trong quá trình lưu trú tại khách sạn Potique ở Nha Trang, cựu thủ tướng Israel Ehud Barak và phu nhân cũng trải nghiệm phong vị ẩm thực đặc biệt được bếp trưởng chuyên nghiệp của Potique lựa chọn và thư giãn tại Sen Spa. “Dịch vụ rất tốt, như một thiên đường vậy.”, lời chia sẻ của phu nhân cựu Thủ tướng Ehud Barak sau khi sử dụng trị liệu thư giãn tại spa.   

Ngoài ra, tại khách sạn Potique, cựu Thủ tướng Ehud Barak cùng đoàn đại biểu Diễn đàn Toàn cầu Boston cũng đã có buổi đối thoại trong một bữa tiệc tối thân mật về chủ đề “Những giá trị của biển Khánh Hòa và biển Việt Nam” để đưa ra những ý tưởng, giải pháp thúc đẩy phát triển vùng biển Khánh Hòa nói riêng và vùng biển Việt Nam nói chung.

PV

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

👉 Mời bạn tải ngay ứng dụng

logo sctvonline

để xem phim hay, độc quyền tại:


Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...