Du lịch cùng Mường Thanh – Kỳ nghỉ mơ ước

17:37 - 28/06/2022

Nhân dịp kỷ niệm 30 năm thành lập (6/11/1992 – 6/11/2022), Tập đoàn Mường Thanh tổ chức cuộc thi vẽ tranh “Du lịch cùng Mường Thanh – Kì nghỉ mơ ước” với mong muốn tạo ra sân chơi bổ ích và lý thú cho các em nhỏ, giúp các em khơi dậy niềm đam mê, trí tưởng tượng phong phú về một kỳ nghỉ dưỡng, du lịch mơ ước tại hệ thống khách sạn Mường Thanh…

Cuộc thi đồng thời tạo điều kiện cho các em có cơ hội giao lưu với những họa sỹ chuyên nghiệp và các bạn đồng trang lứa có cùng đam mê hội họa. Giúp các em có thêm hiểu biết về ngành dịch vụ du lịch khách sạn nói chung, hệ thống khách sạn - con người Mường Thanh nói riêng.

Các em sẽ được thỏa sức kể lại hoặc tưởng tượng ra những kỳ nghỉ du lịch mơ ước của các em, thoải mái sáng tạo, tưởng tượng sự phát triển của các khách sạn Mường Thanh trong tương lai.

Đối tượng tham gia là tất cả các em nhỏ sinh sống trên lãnh thổ Việt Nam trong độ tuổi từ 06 đến 15 tuổi. Thời gian nhận tranh dự thi: 20/06 – 25/07/2022. Ban Giám khảo chấm giải và khán giả bình chọn: Từ 02/08 – 09/08/2022. (Cổng khán giả bình chọn sẽ đóng vào lúc 12h00 ngày 09/08/2022). Thời gian trao giải dự kiến: Tháng 08/2022.

Du lịch cùng Mường Thanh – Kỳ nghỉ mơ ước

Mỗi thí sinh tham dự cuộc thi có thể gửi tối đa 03 bức tranh được thể hiện theo một trong hai hình thức sau: Tác phẩm vẽ tay: Trên khổ giấy A3, không giới hạn về vật liệu vẽ và màu sắc, nguyên vật liệu như: chì màu, sáp màu, màu bột, màu nước; Tác phẩm đồ họa: Vẽ trên các thiết bị điện tử như máy tính, máy tính bảng, điện thoại thông minh (thí sinh có thể sử dụng phần mềm đồ họa để vẽ tác phẩm….). Thí sinh nếu sử dụng hình thức tác phẩm đồ họa, thí sinh vẫn in bài dự thi và gửi về Ban Tổ chức.

Bức tranh dự thi phải có một trong hai biểu tượng sau trong tác phẩm: Có chữ “Mường Thanh” hoặc biểu tượng “Cánh chim Mường Thanh” (logo của Tập đoàn Mường Thanh). Tác phẩm thể hiện rõ 3 yếu tố: thông điệp, sự độc đáo và yếu tố nghệ thuật. Trong đó, thông điệp và sự độc đáo được ưu tiên nhất.

Tác phẩm thể hiện cảm xúc chân thành của chính người vẽ, thể hiện mong muốn về một kỳ nghỉ dưỡng, du lịch trong mơ tại hệ thống khách sạn Mường Thanh. Tác phẩm thể hiện sự ngây thơ, trong sáng, sáng tạo, mới lạ, độc đáo và không có sự can thiệp của người lớn vào nét vẽ và ý tưởng. Tác phẩm cân đối, hài hòa về bố cục, màu sắc và kỹ thuật. Bức tranh phải do cá nhân học sinh thể hiện, không được vẽ theo nhóm, không sao chép các tranh đã đạt giải hay các tranh đã tham dự các cuộc thi khác.

Tập đoàn Mường Thanh công bố các tác phẩm dự thi thông qua album dự thi trên album: "Du lịch cùng Mường Thanh – Kỳ nghỉ mơ ước” trên fanpage Mường Thanh Hospitality. Có 25 giải được trao bao gồm Giải Ban Giám khảo (BGK) chấm và Giải khán giả bình chọn.

Giải do BGK chấm: 02 Giải Nhất: mỗi giải 3,000,000 VNĐ tiền mặt và 01 voucher nghỉ dưỡng 03 ngày 02 đêm tại hệ thống khách sạn Mường Thanh trên toàn quốc.

05 giải Nhì: mỗi giải 1,500,000 VNĐ tiền mặt và 01 voucher nghỉ dưỡng 03 ngày 02 đêm tại hệ thống khách sạn Mường Thanh trên toàn quốc.

10 giải Khuyến khích: 01 voucher nghỉ dưỡng 03 ngày 02 đêm tại hệ thống khách sạn Mường Thanh trên toàn quốc.

Giải do khán giả bình chọn: 03 giải do khán giả bình chọn dành cho 03 bức tranh có lượng tương tác (like và share) trên fanpage Mường Thanh Hospitality cao nhất: Mỗi giải 1,000,000 VNĐ tiền mặt và 01 voucher nghỉ dưỡng 03 ngày 02 đêm tại hệ thống khách sạn Mường Thanh trên toàn quốc.

Nộp trực tiếp hoặc gửi theo đường bưu điện (ngày dự thi tính theo dấu bưu điện).

Phong bì thư ghi rõ: Bài dự thi vẽ tranh “Du lịch cùng Mường Thanh – Kỳ nghỉ mơ ước” kèm theo họ tên, địa chỉ liên hệ, số điện thoại và gửi đến địa chỉ sau: Văn phòng Tập đoàn Mường Thanh. Địa chỉ: Lô CC5 – Bán đảo Linh Đàm – Phường Hoàng Liệt – Quận Hoàng Mai - Hà Nội. Điện thoại: 0938 814 286 (Mr. Quốc Anh).

Lan Phương

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...