Thành phố Seoul Hàn Quốc tích cực quảng bá du lịch tại Việt Nam

13:18 - 08/08/2022

Sau COVID-19, thủ đô Seoul chọn Việt Nam và Malaysia, hai thị trường du lịch lớn của Hàn Quốc tại Đông Nam Á để quảng bá hàng loạt hoạt động thu hút khách du lịch.

Thành phố Seoul Hàn Quốc tích cực quảng bá du lịch tại Việt Nam

11 công ty du lịch Hàn Quốc thuộc các nhóm ngành lữ hành, dịch vụ giải trí, giao thông vận tải được giới thiệu, giao lưu và kết nối với các doanh nghiệp tại TP Hồ Chí Minh để cùng trao đổi thông tin, tiến tới hợp tác xúc tiến kinh doanh sau đại dịch.

Tại sự kiện kết nối du lịch "Soulful Seoul Night in Ho Chi Minh City" diễn ra tối ngày 3/8 tại TP Hồ Chí Minh, nhiều sản phẩm du lịch văn hóa, thời trang, sức khỏe, trải nghiệm mua sắm tại thủ đô Seoul của Hàn Quốc đã được giới thiệu đến công chúng cũng như các doanh nghiệp lữ hành tại TP Hồ Chí Minh. Đây là sự kiện quảng bá về du lịch Seoul đầu tiên được tổ chức hậu COVID-19 tại Việt Nam.

Bên cạnh các hoạt động giới thiệu về sức hấp dẫn cũng như cơ sở hạ tầng phục vụ du lịch nổi bật của Seoul, hoạt động này còn là cầu nối giữa các đơn vị du lịch hàng đầu tại Seoul và Việt Nam thông qua hoạt động B2B Travel Mart.

Tham dự sự kiện, ông Oh Se Hoon – Thị trưởng Thành phố Seoul, đã thể hiện sự ủng hộ đối với các hoạt động giao lưu kết nối giữa TP Hồ Chí Minh và Seoul. Ông hy vọng, hoạt động hợp tác du lịch giữa hai thành phố sẽ ngày càng phát triển và mở rộng theo chiều hướng tích cực nhất. 

Trong sự kiện quảng bá du lịch Seoul tại TP Hồ Chí Minh, Thị trưởng Seoul đã chính thức bổ nhiệm cương vị Đại sứ Du lịch Toàn cầu của Seoul cho ông Park Hang Seo – HLV trưởng Đội tuyển Bóng đá Quốc gia Việt Nam. Đây được xem là hoạt động nổi bật, góp phần thể hiện và mang đến sự gắn kết chặt chẽ hơn nữa về du lịch và giao lưu văn hóa giữa hai nước.

Thành phố Seoul Hàn Quốc tích cực quảng bá du lịch tại Việt Nam

HLV trưởng Đội tuyển Bóng đá Quốc gia Việt Nam Park Hang Seo được bổ nhiệm làm Đại sứ Du lịch Toàn cầu của Seoul

Theo kết quả điều tra về tiềm năng du lịch Hàn Quốc năm 2021, Đông Nam Á được đánh giá là một trong những thị trường quan trọng hàng đầu khi sở hữu tỉ lệ người dân có nguyện vọng đến Hàn Quốc du lịch cao nhất thế giới. 

Riêng đối với Việt Nam, đây là thị trường đứng thứ 7 trong số các quốc gia có số lượng khách du lịch tới Hàn Quốc nhiều nhất với trung bình khoảng 550.000 lượt/năm. Trong đó, tỷ lệ du lịch theo đoàn cao, du khách có sự quan tâm lớn với các sản phẩm và dịch vụ làm đẹp, thời trang, văn hóa Hallyu của Hàn Quốc. Vì vậy, Việt Nam đang dần chiếm vị thế quan trọng và được xem là đối tượng chiến lược trong các chiến dịch quảng bá về du lịch Seoul.

Bà Lee Hye Jin – Trưởng phòng Marketing Toàn cầu của Tổ chức Du lịch Seoul cho biết "Chúng tôi đã và đang nỗ lực hết mình để nhanh chóng khôi phục các kênh hợp tác, phân phối sản phẩm du lịch giữa Hàn Quốc và Việt Nam nhằm thúc đẩy sự phát triển du lịch giữa hai nước sau đại dịch. Sự kiện "Soulful Seoul Night in Ho Chi Minh City" lần này góp phần thể hiện kỳ vọng của thành phố Seoul và Tổ chức Du lịch Seoul trong việc thúc đẩy mối quan hệ hợp tác kinh tế giữa các doanh nghiệp của hai nước, hướng đến việc chiếm lĩnh thị trường Đông Nam Á và xa hơn là thị trường du lịch toàn cầu".

 

 

 

👉 Mời bạn tải ngay ứng dụng

logo sctvonline

để xem phim hay, độc quyền tại:


Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

danh sách khách hàng trúng thưởng chương trình sctv - 30 năm đồng hành cùng gia đình việt

 

Hộ Vệ Thầm Lặng

TRI ÂN KHÁCH HÀNG - GỬI NGÀN QUÀ TẶNG
 

MÙA HÈ RỘN RÀNG - SẴN SÀNG CÁP NÉT

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

SCTV TRAO GIẢI NHẤT LAPTOP MACBOOK PRO CHƯƠNG TRÌNH SCTV - 30 NĂM ĐỒNG HÀNH CÙNG GIA ĐÌNH VIỆT
 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...