Những loài cây xinh đẹp hai bên bờ sông Rhine

08:00 - 26/09/2021

Sông Rhine là một trong những con sông lớn và lâu đời nhất châu Âu… Hai bên bờ sông là những dải rừng ngập nước rộng lớn, nơi nổi tiếng với một loài hoa mùa xuân lạ thường. Đó là cây hành biển An-pơ, một loài hoa màu xanh như những vì sao, báo hiệu mùa xuân sắp đến.

nhung-loai-cay-xinh-dep-hai-ben-bo-song-rhine
 
Khi những tia nắng mặt trời bắt đầu sưởi ấm nền rừng, một loạt sự sống mới được kích hoạt. Những chiếc mũ màu nâu cam đáng yêu của nấm Enoki mọc ra từ những gốc cây mục và là nguồn thực phẩm có giá trị. Nhưng chúng không phải là loài nấm duy nhất xuất hiện vào đầu mùa xuân.   
 
 nhung-loai-cay-xinh-dep-hai-ben-bo-song-rhine
 
Nấm cốc tinh hồng ngọc cũng là một trong những loài nấm “báo xuân.” Chúng ta vẫn chưa biết vì sao chúng có màu sắc nổi bật như vậy. Loài nấm đáng yêu này có các gương phản xạ hình parabol nhỏ xíu thu thập tia nắng mặt trời để kích hoạt và giải phóng hàng triệu bào tử nhỏ vào không khí. Các bào tử sẽ bị gió cuốn đi để trở thành thế hệ tiếp theo của nấm cốc tinh hồng.
 
nhung-loai-cay-xinh-dep-hai-ben-bo-song-rhine
 
Nhưng đó chưa phải là tất cả về những điều thú vị và đẹp đẽ mà sông Rhine đã đem đến cho nhân loại. Hãy bật TV nhà bạn vào 18h30 ngày 01/09/2021 và cùng SCTV12 khám phá những bí mật đáng yêu này trong tập phim: “Sông Rhine hoang dã.”
 

MỘT SỐ NỘI DUNG ĐẶC SẮC RIÊNG CÓ TRÊN CÁP SCTV THÁNG 9/2021 
 
SCTV9: “Bí mật của trái tim” là một trong những dự án phim lớn nhất năm 1998 của TVB, La Gia Lương và Thái Thiếu Phân đã đạt giải Thị Đế - Thị Hậu TVB cùng năm. Bộ phim quy tụ dàn diễn viên cực kỳ chất lượng, số nhiều trong đó là những ngôi sao trụ cột của đài. 
 
62 tập “Bí mật của trái tim” phát sóng vào lúc 18h00 trên SCTV9, bắt đầu từ ngày 27/09/2021. Phim có sự tham gia của dàn diễn viên: Huỳnh Nhật Hoa, La Gia Lương, Trần Cẩm Hồng, Trương Gia Huy, Thái Thiếu Phân, Quách Ái Minh, Tuyên Huyên, Châu Hải My, Tuyết Ni, Tần Bái, Ngô Mỹ Hạnh, Bạch Nhân, Diêu Doanh Doanh, Hồ Phong...
 
SCTV14 – Kênh phim Việt:  "Tình kỹ nữ" - phát sóng lúc 18h45 từ ngày 28/08/2021 trên kênh SCTV14 - Kênh Phim Việt của Truyền hình Cáp SCTV. “Tình kỹ nữ” là bộ phim thuộc thể loại tâm lý tội phạm xen lẫn tình cảm nội tâm khá hấp dẫn. Bộ phim có sự tham gia của dàn diễn viên đình đám như Nhan Phúc Vinh, Thúy Diễm, Anh Thư, Huỳnh Đông, Huy Khánh... Bộ phim phác họa cuộc đời của những người sống trong bóng đêm với những góc khuất. Mỗi người đều bị xô đẩy đến ngõ cụt.  
 
 
SCTV
 
 

 

Hãy cài đặt Bluezone để bảo vệ mình, bảo vệ mọi người. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://www.bluezone.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2: Sau khi tải về, ứng dụng sẽ yêu cầu cho phép sử dụng Bluetooth để ghi nhận tiếp xúc với những người dùng đã cài đặt Bluezone khác. Nếu chưa mở Bluetooth, hãy kéo thanh thông báo trạng thái và bật Bluetooth; hoặc vào Cài đặt, chọn Bluetooth và bật lên.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bấm Quét xung quanh. Nếu có người ở gần bạn dưới 2m đã sử dụng Bluezone, ứng dụng sẽ tự động nhận diện những người dùng này và xếp vào danh sách đã tiếp xúc.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

 

Bản đồ dịch covid-19 trong nước

lịch phát sóng trên truyền hình

Phim Vương Thế Bao La Sầu

Phim Con Chúng Mình Là Nhất

Phim Đoàn Làm Phim Bịp Bợm

Phim Nhật Ký Trinh Sát Hình Sự

XEM GÌ TRÊN HỆ THỐNG KÊNH SCTV
THÁNG 9/2021
 

ĐỒNG HÀNH CÙNG TUYỂN VIỆT NAM

TẠI VÒNG LOẠI WORLD CUP 2022

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

tv24

Trang tin sống động từng giây scj-shopping

 

Nguồn: Vietcombank

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...