Người nông dân trồng 2 triệu bông hướng dương lan tỏa tinh thần lạc quan mùa COVID-19

11:10 - 14/09/2020

Một người nông dân ở Wisconsin (Mỹ) đã dành ra hàng ngàn m2 đất để trồng hoa hướng dương, với hy vọng lan truyền tinh thần tích cực cho mọi người trong mùa đại dịch.

Người nông dân trồng 2 triệu bông hướng dương lan tỏa tinh thần lạc quan mùa COVID-19

 

Không thể phủ nhận rằng năm 2020 đã mang đến nhiều căng thẳng và sầu muộn. Chưa bao giờ mà tinh thần lạc quan và thái độ tích cực lại trở nên quan trọng đến thế. Mới đây, một người nông dân ở Kenosha County, Wisconsin (Mỹ) đã bỏ công trồng đến hơn 2 triệu bông hoa hướng dương, với mục đích giản dị là để lan tỏa cảm xúc tích cực cho mọi người.

Ông Scott Thompson đã sử dụng mảnh đất nông nghiệp của mình để vun trồng số lượng hướng dương khổng lồ trên. Khu đất này vốn đã hoạt động được hơn 70 năm dưới hình thức trang trại quả mọng và bí ngô, cho phép khách tham quan trả phí để tự hái quả. Ông chia sẻ: “Một điều rất tuyệt vời về nơi này đó là ai ghé thăm cũng cảm thấy rất vui vẻ”.

Người nông dân trồng 2 triệu bông hướng dương lan tỏa tinh thần lạc quan mùa COVID-19(Ảnh: Thompson Strawberry Farm)

2 triệu bông hướng dương chiếm trọn hơn 8000m2 đất của trang trại của ông Thompson. Ông phải chia hoa ra 15 cánh đồng để có đủ không gian phù hợp với quy chuẩn giãn cách xã hội. Người nông dân nói: “Tôi nghĩ người dân sẽ tìm việc gì đó để làm. Đi ngắm hướng dương như thế này là một cách tuyệt vời để vừa giãn cách vừa có phút giây vui vẻ”.

Bên cạnh hoa hướng dương, ông Thompson còn trồng cúc ngũ sắc (zinnia), hoa dại và hướng dương Mexico để thu hút bươm bướm. Du khách có thể đến thăm các cánh đồng hoa này suốt tháng 9 và trả một khoản phí nhỏ để tự hái bông hoa mình yêu thích.

Người nông dân trồng 2 triệu bông hướng dương lan tỏa tinh thần lạc quan mùa COVID-19(Ảnh: Thompson Strawberry Farm)

Qua lời truyền miệng và chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội, rất nhiều người tò mò đã đổ về trang trại tại Wisconsin. Trong số đó có cả những du khách đến từ tận Chicago xa xôi. Như những gì ông Thompson kỳ vọng, hầu hết du khách đều chia sẻ rằng họ cảm thấy vui tươi và bình tâm hơn sau khi ghé thăm mảnh đất ngập tràn hướng dương rực rỡ.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

 

Nguồn: vtv.vn

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phong-chong-benh-viem-duong-ho-hap-cap-do-virus-ncov

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Phim Cảnh sát cơ động

Phim Vợ tôi là đặc công

Phim Dòng đời chảy ngược

Phim Đò xuôi vạn lý sctv 14

Phim Nhử Mồi S9

Nhân gian kỳ truyện

NỘI DUNG ĐẶC SẮC SCTV TRONG THÁNG 8

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

tv24

Trang tin sống động từng giây scj-shopping

 

Nguồn: Vietcombank

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...