TP Hồ Chí Minh: Bệnh viện Chợ Rẫy lại bị giả giấy nhập viện

18:13 - 03/04/2023

Bệnh viện Chợ Rẫy vừa thông tin về tình trạng giả giấy nhập viện của bệnh viện.

TP Hồ Chí Minh: Bệnh viện Chợ Rẫy lại bị giả giấy nhập viện

 

Theo đó, một thanh niên đã đến trực tiếp Phòng Công tác xã hội của bệnh viện trình giấy nhập viện của bệnh nhân với chẩn đoán chấn thương sọ não, đa chấn thương. Trên tờ giấy còn có con dấu và chữ ký của Trưởng Khoa Chỉnh hình. Tuy nhiên, những thông tin này đều không chính xác. 

Sau khi đưa giấy nhập viện giả, người đàn ông này đã rời đi nhanh chóng do đó vẫn chưa xác định được mục đích sử dụng giấy nhập viện giả.

Cách đây vài ngày, Bệnh viện Chợ Rẫy cũng có cảnh báo về việc fanpage bệnh viện bị mạo danh nhái thương hiệu để hoạt động phẫu thuật thẩm mỹ không an toàn. 

Trước đó, Bệnh viện Chợ Rẫy liên tiếp gặp các trường hợp giả mạo, tự xưng là nhân viên y tế của Bệnh viện Chợ Rẫy hoặc giáo viên của trường mà học sinh đang học báo con đang phải nhập viện cấp cứu gấp cần chuyển tiền để điều trị. Hậu quả khiến nhiều phụ huynh mất tiền.

TP Hồ Chí Minh: Bệnh viện Chợ Rẫy lại bị giả giấy nhập viện Độc quyền taxi đưa đón bệnh nhân trong bệnh viện TP Hồ Chí Minh: Bệnh viện Chợ Rẫy lại bị giả giấy nhập viện Xả súng tại bệnh viện Guatemala, 7 người thiệt mạng TP Hồ Chí Minh: Bệnh viện Chợ Rẫy lại bị giả giấy nhập viện Hơn 450 tỷ đồng xây đường vào cơ sở mới Bệnh viện Nhi đồng TP.HCM

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...