Dịch COVID-19 tại Đồng Nai: Toàn tỉnh ở cấp độ 2; số xã, phường cấp độ 3 tiếp tục tăng

08:24 - 06/12/2021

Theo đánh giá cấp độ dịch của tỉnh Đồng Nai, tính đến ngày 2/12, toàn tỉnh được đánh giá ở cấp độ 2 - nguy cơ trung bình.

Dịch COVID-19 tại Đồng Nai: Toàn tỉnh ở cấp độ 2; số xã, phường cấp độ 3 tiếp tục tăng

 

Đánh giá cấp độ dịch tại địa phương theo Nghị quyết số 128 của Chính phủ và Quyết định số 4800 của Bộ Y tế, cập nhật đến ngày 2/12, toàn tỉnh Đồng Nai được đánh giá ở cấp độ 2 - nguy cơ trung bình. Đáng chú ý số xã, phường cấp độ 3 tiếp tục tăng so với tuần trước.

Theo các tiêu chí đánh giá cấp độ dịch của Bộ Y tế, số ca mắc mới tại cộng đồng trên địa bàn tỉnh trong tuần qua là 138 ca/100.000 người/1 tuần; tỷ lệ tiêm đủ 2 liều vaccine COVID-19 cho người từ 50 tuổi trở lên tại các huyện, thành phố đã đạt trên 97%; 11/11 huyện, thành phố đã triển khai Trạm Y tế lưu động và có hơn 10.500 tổ COVID cộng đồng đang hoạt động.

Về cấp độ dịch theo quy mô huyện/thành phố: tất cả 11 huyện, thành phố đều có cấp độ 2 (nguy cơ trung bình - màu vàng).

Về quy mô xã/phường: 76 xã/phường cấp độ 3 (nguy cơ cao - màu cam), tăng 22 xã so với tuần trước; 66 xã/phường cấp độ 2, giảm 6 xã so với tuần trước; 28 xã/phường cấp độ 1, giảm 16 xã so với tuần trước. Không có xã/phường cấp độ 4 (nguy cơ rất cao - màu đỏ).

Về kết quả tiêm vaccine COVID-19 cho đối tượng từ 18 tuổi trở lên, đến ngày 2/12 toàn tỉnh có hơn 2,89 triệu người đã được tiêm mũi 1, chiếm tỷ lệ hơn 115% và hơn 2,27 triệu người đã tiêm đủ 2 mũi, chiếm tỷ lệ hơn 90%; Tỷ lệ tiêm đủ liều cho người từ 65 tuổi trở lên đạt gần 97%, tiêm đủ liều cho người từ 50 tuổi trở đạt hơn 97%; Tỷ lệ tiêm mũi 1 cho trẻ từ 12 đến dưới 18 tuổi đạt hơn 85%.

 

 

 

Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

 

Sctvonline và Momo khuyến mãi

Phim Bảy Công Chúa

Phim hẹn hò cùng thần tượng

Phim Anh Hùng Thuyết Quyền

SCTV LẮP ĐẶT TRỌN GÓI INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH
SIÊU TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 110K
 

XEM GÌ TRÊN HỆ THỐNG KÊNH SCTV THÁNG 12.2021
 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping

 

Nguồn: Vietcombank

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

ul#jsi-snows.g-snows // NOTE: loop times should be same value with SCSS definition - for (var i = 0; i < 100; i++) { li - } Scroll

Đang gửi...