Bộ Trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long thăm, chúc Tết Bệnh viện Nội tiết Trung ương

18:01 - 31/01/2022

Sáng 31/1 (tức 29 Tết), Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long đến thăm, chúc Tết và động viên các y, bác sĩ trực Tết, các bệnh nhân tại Bệnh viện Nội tiết Trung ương.

Bộ Trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long thăm, chúc Tết Bệnh viện Nội tiết Trung ương

 

Tại Bệnh viện Nội tiết Trung ương, Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long đã hỏi thăm, động viên các y bác sĩ đang làm nhiệm vụ tại khu vực cấp cứu, khu điều trị F0. Đồng thời Bộ trưởng cũng đã đến các giường bệnh thăm, động viên, tặng quà các bệnh nhân đang điều trị tại đây.

Báo cáo tình hình công tác với Bộ trưởng Bộ Y tế, TS.BS Phan Hoàng Hiệp, Giám đốc Bệnh viện Nội tiết Trung ương cho biết: Năm 2021, do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19 số lượng bệnh nhân đến khám giảm nhiều so với năm 2020. Tuy nhiên, với sự đoàn kết của toàn thể nhân viên bệnh viện, hoạt động khám chữa bệnh vẫn được triển khai và đạt kết quả cao, không xảy ra sự cố y khoa.

Bộ Trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long thăm, chúc Tết Bệnh viện Nội tiết Trung ương

Bộ trưởng Bộ Y tế phát biểu.

Cũng trong năm qua, được sự phân công của Bộ Y tế, bệnh viện đã cử 6 đoàn nhân viên y tế với hơn 100 nhân lực tăng cường vào TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh phía nam chống dịch. Hoàn thành hơn 42.000 mũi tiêm vaccine phòng COVID-19 an toàn. Hoạt động đào tạo chỉ đạo tuyến, tăng cường chuyên môn năng lực cho y tế tuyến cơ sở được bệnh viện triển khai hiệu quả, đặc biệt là tăng cường năng lực cấp cứu hồi sức tích cực, các kỹ năng cần thiết phòng chống dịch.

Theo TS.BS Phan Hoàng Hiệp, trong những ngày cận Tết, bệnh viện đã huy động lực lượng ứng trực để đảm bảo sẵn sàng cho mọi hoạt động như: công tác cấp cứu điều trị bệnh nhân, hay công tác đảm bảo an ninh trật tự, phòng chống cháy nổ, cung ứng vật tư y tế, thuốc men… Trong những ngày nghỉ Lễ, đều bố trí các kíp trực cấp cứu, phòng mổ 24/24 giờ để sẵn sàng hỗ trợ người bệnh trong dịp Tết Nguyên đán được chăm sóc y tế đầy đủ, chu đáo.

Bộ Trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long thăm, chúc Tết Bệnh viện Nội tiết Trung ương

Lãnh đạo bệnh viện báo cáo hoạt động trong năm qua với Bộ trưởng.

Tại buổi làm việc, Bộ trưởng Nguyễn Thanh Long biểu dương và đánh giá cao những nỗ lực của Bệnh viện Nội tiết Trung ương trong năm 2021. Bộ trưởng cũng yêu cầu bệnh viện cần nâng cao hơn nữa chất lượng chẩn đoán, điều trị về lĩnh vực nội tiết và rối loạn chuyển hóa, qua đó đưa vào thực tiễn trong nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe cho nhân dân. Bộ trưởng chỉ đạo bệnh viện cũng cần phát triển toàn diện, chuyên khoa mũi nhọn để lấy đó trở thành thương hiệu giúp nâng tầm vị thế của bệnh viện và ghi dấu ấn trên bản đồ y khoa của thế giới.

Cũng nhân dịp Tết Nguyên đán 2022, Bộ trưởng Nguyễn Thanh Long đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến toàn thể Ban lãnh đạo, cán bộ y tế và người bệnh điều trị tại bệnh viện, một năm mới nhiều sức khỏe, gia đình hạnh phúc, an vui.

 

 

 

👉 Mời bạn tải ngay ứng dụng

logo sctvonline

để xem phim hay, độc quyền tại:


Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...