Phú Thọ: Lật xe khách ở đèo Cón, nhiều hành khách bị thương nhẹ

11:39 - 30/01/2023

Ôtô khách mang biển kiểm soát 29F- 007.XX đang di chuyển theo hướng Sơn La-Tân Sơn (Phú Thọ), khi đến khu vực đèo Cón, xã Thu Cúc, huyện Tân Sơn thì bất ngờ bị lật.

Cụ thể, vào khoảng 12 giờ 50 phút ngày 29/1, Một xe ôtô khách 47 chỗ mang biển kiểm soát 29F- 007.XX do anh N.V.N trú tại Mê Linh (Hà Nội) điều khiển, đang di chuyển theo hướng Sơn La-Tân Sơn (Phú Thọ), khi đến khu vực đèo Cón, xã Thu Cúc, huyện Tân Sơn thì bất ngờ bị lật. Rất may vụ tai nạn không gây ra thiệt hại về người.

Phú Thọ: Lật xe khách ở đèo Cón, nhiều hành khách bị thương nhẹ

Hiện trường vụ tai nạn.

Theo thông tin, xe khách chở theo 53 người, trong đó có 51 hành khách, đi theo hướng từ huyện Bắc Yên, tỉnh Sơn La về Phú Thọ. Khi đến khu vực Đèo Cón, xã Thu Cúc thì xe ô tô bị lật nghiêng về tả luy dương. Trong số 53 hành khách đi xe có 10 người bị thương, trong đó có 5-6 người bị xây xát nhẹ.

Phú Thọ: Lật xe khách ở đèo Cón, nhiều hành khách bị thương nhẹ

Hiện trường vụ tai nạn giao thông (Ảnh: Công an Nhân dân).

Ông Trần Khắc Thăng, Phó Chủ tịch Ủy ban Nhân dân huyện Tân Sơn, cho biết nhận được tin báo về vụ tai nạn, lãnh đạo huyện đã chỉ đạo lực lượng chức năng nhanh chóng đến hiện trường, triển khai công tác cứu hộ, cứu nạn.

Lực lượng chức năng đã đưa những người bị thương đến Trung tâm Y tế huyện Tân Sơn để cấp cứu. Hiện toàn bộ số người bị thương đã được sơ cứu ban đầu, trong đó có 5-6 người bị thương nhẹ, còn lại chỉ xây xát ngoài da.

Tại khu vực hiện trường vụ tai nạn, các lực lượng chức năng đang tìm cách đưa xe khách 29F-007.XX lên, đồng thời thực hiện biện pháp nhằm đảm bảo giao thông qua đây được bình thường.

Hiện Phòng CSGT Công an tỉnh Phú Thọ và Công an huyện Tân Sơn đang phối hợp tìm nguyên nhân và giải quyết vụ việc theo quy định.

 

 

 

👉 Mời bạn tải ngay ứng dụng

logo sctvonline

để xem phim hay, độc quyền tại:


Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...