Nữ sinh đưa người lạ vào trường hành hung bạn: Nhà trường báo cáo với công an

18:47 - 28/09/2022

Ngày 28.9, Trường THPT Long Trường (TP.Thủ Đức) đã có báo cáo nhanh với Sở GD-ĐT TP.HCM và Công an TP.Thủ Đức về sự việc một nữ sinh đưa nhóm người lạ vào trường đánh bạn cùng lớp.

Nữ sinh đưa người lạ vào trường hành hung bạn: Nhà trường báo cáo với công an

Hình ảnh học sinh bị hành hung trong lớp học

Theo đó, mạng xã hội lan truyền một video ngắn ghi lại cảnh một số người lạ mặt, không mặc đồng phục học sinh xông vào đánh hai học sinh Trường THPT Long Trường trong lớp học. Sau đó, ban giám hiệu nhà trường xác nhận thông tin này và báo cáo vụ việc với cơ quan chức năng, quản lý.

Theo báo cáo của Trường THPT Long Trường, vào lúc 16 giờ 5 phút ngày 27.9, sau khi hết tiết 3, do trời mưa to, học sinh đứng đợi trong sân trường rất đông nên bảo vệ trực có mở cổng cho phụ huynh vào sân trường đón con em. Nhân cơ hội đó, một số đối tượng trà trộn vào trường, di chuyển đến các phòng học nên bảo vệ không thể quán xuyến hết.

Nữ sinh đưa người lạ vào trường hành hung bạn: Nhà trường báo cáo với công an

Trường THPT Long Trường, nơi diễn ra vụ việc

Qua trích xuất camera, vào lúc 16 giờ 28 phút ngày 27.9, do có mâu thuẫn, xích mích từ trước nên nữ sinh N.H.T.L (lớp 12A5) gọi một nhóm người ngoài vào lớp học đánh nữ sinh học cùng lớp T.T.M.T. Thời điểm này, có nhiều học sinh ở lại lớp 12A5 chứng kiến sự việc.

Riêng nữ sinh L.D.T.N (lớp 12A5) đứng ra can ngăn cũng bị nhóm đối tượng này đánh. Các học sinh khác dùng điện thoại để quay phim, trong đó có một em thừa nhận đã phát tán hình ảnh và video lên mạng.

Đến 16 giờ 38 phút, nhóm đối tượng này rời khỏi trường. Sau đó, học sinh báo cáo giáo viên chủ nhiệm và giáo viên quản lý học sinh xuống lớp 12A5 ghi nhận tình hình, rồi đưa hai nữ sinh vào bệnh viện kiểm tra sức khỏe. Phụ huynh của học sinh bị đánh cũng đã trình báo với cơ quan chức năng.

Nhận được thông tin, hình ảnh và video, lãnh đạo nhà trường yêu cầu giáo viên chủ nhiệm cho nữ sinh T.L viết bản tường trình vụ việc; đồng thời phối hợp cơ quan chức năng giải quyết.

Sáng 28.9, nhà trường mời phụ huynh của những học sinh liên quan đến làm việc để thông báo tình hình, bàn biện pháp giáo dục và đề xuất hình thức xử lý kỷ luật.

Tại buổi làm việc, nữ sinh T.L thừa nhận hành vi, nhận khuyết điểm, xin lỗi và cam kết không tái phạm. Đồng thời phụ huynh của T.L cam kết thanh toán toàn bộ chi phí khám, điều trị cho nữ sinh M.T. Gia đình của M.T chấp nhận bồi thường và cam kết không khiếu nại về sau.

Cũng theo báo cáo vụ việc nữ sinh đưa người lạ vào trường hành hung bạn, nhà trường thống nhất với nguyện vọng của các bên. Đối với các đối tượng bên ngoài xâm nhập vào trường gây thương tích cho học sinh, ban giám hiệu bàn giao cho cơ quan chức năng xử lý.

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...