Khoa Dược Trường ĐH Lạc Hồng tung ra sản phẩm mới bảo vệ sức khỏe

11:24 - 26/03/2020

Mới đây, khoa Dược – Trường Đại học Lạc Hồng tiếp tục công bố sản phẩm thứ 3 là Nước súc miệng nano bạc F&M, góp phần bảo vệ sức khỏe người dân trước nguy cơ lây lan của dịch cúm Covid-19.

Khoa Dược Trường ĐH Lạc Hồng tung ra sản phẩm mới bảo vệ sức khỏe
Các bên cùng nhau ký kết thỏa thuận hợp tác, sản xuất và phân phối sản phẩm nước súc miệng nano bạc F&M

Sản phẩm Nước súc miệng nano bạc của Trường Đại học Lạc Hồng đã được  hai doanh nghiệp là Dược Nature Việt Nam và Tâm Nhất Pharma đề nghị hợp tác để sản xuất và phân phối, cung cấp cho thị trường Việt Nam. Trong mối quan hệ hợp tác này, LHU đóng vai trò là đơn vị nghiên cứu, phát triển, Dược Nature Việt Nam đóng vai trò là đơn vị sản xuất và Tâm Nhất Pharma đóng vai trò là đơn vị phân phối sản phẩm.

Khoa Dược Trường ĐH Lạc Hồng tung ra sản phẩm mới bảo vệ sức khỏe

Các bên vui mừng với thỏa thuận hợp tác được ký kết

TS Cao Văn Dư – Phó trưởng khoa Dược, Trường Đại học Lạc Hồng cho biết, cũng như hai sản phẩm mà Khoa Dược đã nghiên cứu, bào chế và giới thiệu trước đó là Dung dịch rửa tay sát khuẩn nano bạc và Gel rửa tay sát khuẩn nano bạc, ở sản phẩm nước súc miệng lần này, ngoài thành phần nano bạc còn có hoạt chất mangiferin – một hoạt chất có khả năng ức chế sự phát triển của virus, đặc biệt là nhóm virus Herpes.

“Mangiferin đã được báo cáo là có chứa chất chống oxy hóa, chống ung thư, kháng virus, kháng khuẩn, antihyperglycemic, giảm đau, chống viêm, antidiarrheal, immunostimulant và có khả năng điều hòa miễn dịch. Mangiferin là một trong những hợp chất sinh học có giá trị đối với con người do nó có khả năng phá vỡ sự tái tạo của màng virus, ngăn ngừa được các căn bệnh phổ biến do nhóm nhóm virus Herpes gây ra”- TS Dư nói.

 

Nguồn: giaoducthoidai.vn

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phong-chong-benh-viem-duong-ho-hap-cap-do-virus-ncov

Bão táp gia nghiệp

Phim Tây Du Ký - 1986

Đặc cảnh sân bay - SCTV9 độc quyền và đồng thời với TVB

NỘI DUNG ĐẶC SẮC SCTV TRONG THÁNG

Tin tổng hợp

Liên kết trang

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV tv24 Trang tin sống động từng giây

Nguồn: Vietcombank

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...