Đóng cửa cơ sở mầm non có cô giáo nghi bạo hành bé gái 16 tháng tuổi

10:31 - 04/10/2023

Lãnh đạo Phòng GD-ĐT H.Gia Lâm (Hà Nội) cho hay, từ hôm nay 4.10, Lớp mẫu giáo độc lập tư thục Mầm non ngôi sao nhỏ, nơi xảy ra vụ việc bé gái 16 tháng tuổi bị cô giáo bóp má sẽ đóng cửa do chưa có giấy phép hoạt động.

Liên quan đến vụ việc bé gái 16 tháng tuổi ở H.Gia Lâm (Hà Nội) bị cô giáo bóp má và có hành động dọa nạt khi đi học tại Lớp mẫu giáo độc lập tư thục Mầm non ngôi sao nhỏ (TT.Trâu Quỳ, H.Gia Lâm), ngày 4.10, trao đổi với Thanh Niên, một lãnh đạo Phòng GD-ĐT H.Gia Lâm cho biết, do cơ sở giáo dục này hoạt động không có giấy phép nên đơn vị đã đề nghị UBND TT.Trâu Quỳ ra văn bản đóng cửa.
Đóng cửa cơ sở mầm non có cô giáo nghi bạo hành bé gái 16 tháng tuổi

Bé gái 16 tháng tuổi bị bạo hành

CHỤP MÀN HÌNH

Theo lãnh đạo Phòng GD-ĐT H.Gia Lâm, dù chưa có giấy phép hoạt động nhưng cơ sở giáo dục này vẫn nhận trông trẻ. Việc đóng cửa cơ sở này sẽ được tiến hành từ hôm nay 4.10.

"Cơ sở này không có giấy phép hoạt động. Việc đóng cửa sẽ tiến hành cho tới khi nào cơ sở đủ điều kiện được cấp phép. Các trẻ đang học tại đây sẽ được chuyển sang học tại Trường mầm non TT.Trâu Quỳ hoặc theo nguyện vọng của phụ huynh đối với các trường công lập hay dân lập trên địa bàn", lãnh đạo Phòng GD-ĐT H.Gia Lâm nói.

Vị này cho biết thêm, sự việc bé gái bị cô giáo bóp má diễn ra từ tháng 8, chủ cơ sở đã thừa nhận và xin lỗi phụ huynh bé gái. "Vụ việc đã được Công an TT.Trâu Quỳ tiếp nhận điều tra, xác minh”, lãnh đạo Phòng GD-ĐT H.Gia Lâm nói.

Trước đó, bà Lê Thu Quỳnh, Hiệu trưởng Lớp mẫu giáo độc lập tư thục Mầm non ngôi sao nhỏ, cho biết ngày 28.8, nhà trường có nhận được phản hồi từ phụ huynh bé G.H (16 tháng tuổi) về việc cô giáo có hành vi không chuẩn mực sư phạm với cháu. Sau một thời gian xác minh, được sự hỗ trợ từ phía gia đình, nhà trường đã chứng thực sự việc nên đã quyết định kỷ luật cô Nguyễn Hà Kiều T. (cô giáo có hành vi bóp má bé gái - PV) với với hình thức buộc thôi việc.

Bà Quỳnh thừa nhận cơ sở này mới được chuyển nhượng lại nên chưa xin được giấy phép hoạt động. Thời điểm đoàn kiểm tra của chính quyền đến làm việc sáng 3.10, cơ sở đang tiếp nhận 8 trẻ nhỏ.

Cũng theo bà Quỳnh, việc nữ giáo viên có hành vi bóp má cháu bé là sự việc rất đáng tiếc và ảnh hưởng trực tiếp đến nhà trường.

Chị Đào Thị H. (trú H.Gia Lâm, mẹ bé H.) cho biết chị vô cùng bức xúc trước hành vi của nữ giáo viên mầm non với con mình nên đã báo cáo sự việc lên Công an và UBND TT.Trâu Quỳ.

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...