Bắt đầu nhận hồ sơ học bổng Chính phủ Úc niên khoá 2023

11:07 - 28/01/2022

Chính phủ Úc vừa có thông báo Chương trình học bổng chính phủ Úc niên khóa 2023 chính thức tiếp nhận hồ sơ từ ngày 1.2.2022.

Chính phủ Úc vừa có thông báo Chương trình học bổng chính phủ Úc niên khóa 2023 chính thức tiếp nhận hồ sơ từ ngày 1.2.2022.

Cụ thể, thời hạn nhận hồ sơ Chương trình học bổng chính phủ Úc niên khóa 2023 sẽ kéo dài từ ngày 1.2 - 29.4.2022. Sẽ có 10 suất học bổng được trao cho các ứng viên Việt Nam trong đợt này.

Bắt đầu nhận hồ sơ học bổng Chính phủ Úc niên khoá 2023

Một số học viên từng trúng tuyển học bổng Chính phủ Úc

Học bổng chính phủ Úc (Australia Awards - AAS) được trao cho công dân Việt Nam làm việc trong cơ quan nhà nước và các giảng viên, các nhà nghiên cứu, nhân viên của tổ chức phi chính phủ và các công ty Việt Nam để theo học chương trình thạc sĩ tại các trường đại học của Úc vào năm 2023. Các ứng viên nhận học bổng sẽ được hưởng nền giáo dục đẳng cấp quốc tế tại Úc, được bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng và xây dựng mạng lưới trong nhiều lĩnh vực.

Chương trình khuyến khích sự tham gia của các ứng viên là nữ, người khuyết tật, người dân tộc thiểu số, người ở vùng nông thôn khó khăn và người thuộc nhóm khó khăn về kinh tế và xã hội. Các ứng viên được đánh giá dựa trên tố chất lãnh đạo, thành tích học tập và khả năng giúp giải quyết các những thách thức về phát triển của Việt Nam, đồng thời thúc đẩy quan hệ giữa Việt Nam và Úc.

Theo thông cáo của Đại sứ quán Úc, bà Robyn Mudie, Đại sứ Úc tại Việt Nam, cho biết đây là học bổng tăng cường, được công bố nhằm ghi nhận quan hệ Đối tác chiến lược toàn diện mới được thiết lập giữa Úc - ASEAN và thúc đẩy tầm nhìn ASEAN về Ấn Độ Dương và Thái Bình Dương (AOIP). Ngoài những quyền lợi mà chương trình học bổng cung cấp, những ứng viên được nhận học bổng ASEAN sẽ vinh dự được tham gia các chương trình học và kết nối mạng lưới trong các trọng tâm phát triển của Chương trình các nhà lãnh đạo trẻ khu vực Ấn Độ Dương-Thái Bình Dương.

Đến nay, chính phủ Úc đã trao hơn 6.000 học bổng AAS cho công dân Việt Nam sang học tập tại Úc. Sau khi trở về, nhiều cựu sinh đã đảm nhận vị trí lãnh đạo trong chính phủ, doanh nghiệp tư nhân, viện nghiên cứu, các tổ chức phi chính phủ, và cộng đồng trong nước. Các cựu sinh đã có đóng góp cho sự phát triển của Việt Nam trong nhiều lĩnh vực từ nghiên cứu y học, quản lý môi trường, kỹ thuật, trao quyền kinh tế cho phụ nữ và bảo vệ xã hội. Trong thời gian gần đây, nhiều cựu sinh cũng đã đóng vai trò quan trọng giúp kiểm soát dịch Covid-19.

Ứng viên nộp hồ sơ ứng tuyển học bổng Chính phủ Úc trực tuyến tại http://bit.ly/AustraliaAwardsScholarship. Kết quả cuối cùng sẽ được công bố vào tháng 8.2022.

 

 

 

👉 Mời bạn tải ngay ứng dụng

logo sctvonline

để xem phim hay, độc quyền tại:


Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

 

lịch phát sóng trên truyền hình

Phim Nữ Pháp Y

Vợ Quan

Lời xám hối muộn màng 2

Yêu em lúc ngây thơ - SCTV9 lần đầu tiên phát sóng tại Việt Nam

TRI ÂN KHÁCH HÀNG - GỬI NGÀN QUÀ TẶNG
 

MÙA HÈ RỘN RÀNG - SẴN SÀNG CÁP NÉT

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...