Bão Noru: Đà Nẵng thông báo cho học sinh các cấp nghỉ học từ chiều nay 26.9

15:26 - 26/09/2022

Để đảm bảo an toàn ứng phó với bão Noru, Sở GD-ĐT TP.Đà Nẵng vừa có công văn thông báo cho học sinh nghỉ học vào chiều nay 26.9, lịch đi học trở lại sẽ được thông báo sau.

Trưa 26.9, Sở GD-ĐT TP.Đà Nẵng có công văn thông báo cho trẻ mầm non, học sinh phổ thông, học viên giáo dục thường xuyên nghỉ học từ chiều nay (26.9) để ứng phó với bão Noru. Lịch đi học trở lại sẽ được Sở GD-ĐT thông báo sau.

Theo bà Lê Thị Bích Thuận, Giám đốc Sở GD-ĐT TP.Đà Nẵng, các trường, trung tâm giáo dục thường xuyên ở địa bàn thấp trũng, dễ bị ngập lụt hoặc được chọn làm nơi sơ tán dân đến tránh bão Noru. Bên cạnh đó, lãnh đạo nhà trường thường xuyên theo dõi diễn biến mưa, lũ báo cáo Sở GD-ĐT, UBND các quận, huyện (thông qua phòng GD-ĐT), chủ động đề xuất phương án cho trẻ mầm non, học sinh, học viên nghỉ học phù hợp với tình hình thực tế.
Đối với các trường đại học tư thục, cần theo dõi tình hình bão, liên hệ với chính quyền địa phương nơi trường đóng chân, chủ động quyết định thời gian cho sinh viên nghỉ học để đảm bảo an toàn và các yêu cầu về phòng, chống bão Noru.

Sở GD-ĐT cũng yêu cầu các trường phân công các bộ phận có liên quan trực 24/24 giờ trên nguyên tắc “4 tại chỗ” để sẵn sàng ứng phó với các tình huống phát sinh do ảnh hưởng của bão Noru.

Bên cạnh đó, Sở GD-ĐT yêu cầu các trường có kế hoạch sau khi bão Noru đi qua để tổng hợp, báo cáo những thiệt hại do bão gây ra. Tập trung lực lượng và phương tiện, khẩn trương khắc phục những ảnh hưởng của bão; phối hợp với phụ huynh, đảm bảo an toàn cho trẻ mầm non và học sinh, học viên khi quay trở lại trường học.

 

 

 

👉 Mời bạn tải ngay ứng dụng

logo sctvonline

để xem phim hay, độc quyền tại:


Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...