Ấn tượng màn duyệt binh và biểu diễn võ thuật của học viên cảnh sát

20:34 - 18/09/2023

Sáng 15.9.2023, Trường ĐH Cảnh sát nhân dân đã tổ chức lễ khai giảng năm học 2023 – 2024. Tại buổi lễ, hơn 1.000 học viên đã thực hiện lễ duyệt binh và biểu diễn võ thuật vô cùng hoành tráng.

Những bước chân mạnh mẽ

Những đòn đánh dứt khoát

Màn duyệt binh và biểu diễn võ thuật của các học viên Trường ĐH Cảnh sát nhân dân đã tạo được dấu ấn đặc biệt cho buổi lễ khai giảng năm học mới.

Sáng 15.9.2023, Trường ĐH Cảnh sát nhân dân long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2023 – 2024.

Buổi lễ có sự tham dự của đại diện các đơn vị trực thuộc Bộ Công an, Công an TP.HCM, Ban giám hiệu nhà trường và đặc biệt là sự tham gia của 50 học sinh Trường tiểu học Kim Đồng (tại quận 7).

Điểm nhấn của buổi lễ khai giảng năm nay là màn duyệt binh và biểu diễn võ thuật của hơn 1.000 học viên, đại diện cho gần 14.000 học viên các hệ đang theo học tại trường.

Thiếu tướng Trần Thành Hưng, Hiệu trưởng Trường ĐH Cảnh sát nhân dân đã báo cáo thành tích trường đạt được trong năm học và đánh giá đó chính là bước tạo đà thuận lợi cho việc thực hiện nhiệm vụ năm học 2023 – 2024.

Trong năm học vừa qua, Trường ĐH Cảnh sát nhân dân tổ chức giảng dạy, đào tạo các bậc học, hệ học cho gần 14.000 học viên ở các trình độ tiến sĩ, thạc sĩ, cử nhân. Bên cạnh công tác giảng dạy, nhà trường cũng xác định vai trò là lực lượng dự bị chiến đấu sẵn sàng chi viện cho các tỉnh, thành phố phía nam trong tình huống cấp bách. Đồng thời, trường cũng thực hiện tốt các hoạt động vì cộng đồng với những chương trình tiêu biểu như: chăm sóc Mẹ Việt Nam anh hùng, đỡ đầu trẻ em mồ côi, cử học viên tham gia các chiến dịch Mùa hè xanh…

Với chủ đề năm học 2023 – 2024 là "Đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin, chuyển đổi số tại Trường ĐH Cảnh sát nhân dân", nhà trường tập trung giải quyết 6 nhiệm vụ trọng tâm, với quyết tâm tạo sự đột phá trong công tác ứng dụng công nghệ thông tin để nâng cao chất lượng giáo dục, đào tạo, hướng đến xây dựng nhà trường thông minh. 

 
 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...