Vụ ngộ độc rượu ở Đồng Nai: 17 người bị ngộ độc, 3 người tử vong

12:32 - 15/10/2021

Liên quan đến vụ ngộ độc rượutrên địa bàn H.Nhơn Trạch (Đồng Nai), hiện đã có 17 người nhập viện, trong đó có 3 người tử vong.

Liên quan đến vụ ngộ độc rượu trên địa bàn H.Nhơn Trạch (Đồng Nai), hiện đã có 17 người nhập viện, trong đó có 3 người tử vong.

Liên quan đến vụ ngộ độc rượu ở H.Nhơn Trạch (Đồng Nai), sáng 15.10, tại cuộc họp Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh, đại tá Trần Tiến Đạt, Phó giám đốc Công an tỉnh Đồng Nai đã thông tin thêm về vụ việc.

Vụ ngộ độc rượu ở Đồng Nai: 17 người bị ngộ độc, 3 người tử vong

Một bệnh nhân ngộ độc rượu ở Nhơn Trạch đang cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa Đồng Nai

Cụ thể, theo đại tá Đạt, vừa qua tại H.Nhơn Trạch có 2 vụ ngộ độc rượu công nghiệp, xảy ra tại bữa tiệc của một hộ dân và tại một doanh nghiệp tổ chức sinh nhật. Tổng cộng có 19 người tham gia thì 17 người bị ngộ độc phải đi cấp cứu, trong đó có tới 3 người tử vong.

Đại tá Trần Tiến Đạt cho biết sau thời gian giãn cách xã hội, một bộ phận người dân đã có tâm lý thoải mái, tổ chức ăn nhậu. Do đó, Công an tỉnh đã chỉ đạo công an cơ sở tăng cường tuần tra, xử phạt các vi phạm về phòng, chống dịch Covid-19, nhất là tuần tra các vi phạm trong việc tuân thủ nguyên tắc 5K ở nơi công cộng, khu dân cư.

Liên quan đến các vụ ngộ độc rượu, hiện Công an tỉnh Đồng Nai đã chỉ đạo các đơn vị phối hợp với Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Đồng Nai xác định nguyên nhân, điều tra làm rõ.

Như Thanh Niên đã thông tin, chiều 14.10, bác sĩ Nguyễn Xuân Hoàng, Trưởng khoa Cấp cứu Bệnh viện đa khoa Đồng Nai, cho biết đang điều trị cho nhiều bệnh nhân bị ngộ độc rượu, tất cả bệnh nhân đều ở H.Nhơn Trạch.

Theo bác sĩ Hoàng, các bệnh nhân bị ngộ độc rượu đều có chung triệu chứng chung là toan chuyển hóa, suy hô hấp.

Trong số các bệnh nhân bị ngộ độc rượu, đến sáng 15.19 đã có 3 ca tử vong. Có 4 ca triệu chứng nhẹ, bệnh nhân tỉnh táo nhưng đã bị tổn thương thị giác, khả năng mù cũng rất cao. Các ca còn lại hiện trong tình trạng thở máy, đã được lọc máu, lọc thận.

 

 

 

Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

 

lịch phát sóng trên truyền hình

Phim Quyền Vương

Phim Mối Tình Không Lời

SCTV LẮP ĐẶT TRỌN GÓI INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH
SIÊU TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 110K
 

ĐỒNG HÀNH CÙNG TUYỂN VIỆT NAM

TẠI VÒNG LOẠI WORLD CUP 2022

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

tv24

Trang tin sống động từng giây scj-shopping

 

Nguồn: Vietcombank

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...