Tiền Giang: 16 học sinh đau bụng, nôn ói sau ăn bánh, dưa hấu và uống sữa

20:41 - 25/11/2022

Sau khi ăn nhẹ và uống sữa tại trường, 16 học sinh tiểu học có triệu chứng nôn ói, đau bụng, tiêu chảy…phải nhập viện cấp cứu.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 15 giờ ngày 25.11, sau khi ăn nhẹ và uống sữa, 16 học sinh Trường tiểu học Nguyễn Trãi (P.7, TP.Mỹ Tho, Tiền Giang) có biểu hiện nôn ói, đau bụng, tiêu chảy… Ngay lập tức, các em được nhà trường đưa đến Bệnh viện đa khoa trung tâm Tiền Giang cấp cứu.

Tiền Giang: 16 học sinh đau bụng, nôn ói sau ăn bánh, dưa hấu và uống sữa
Ông Lê Văn Dũng, Trưởng phòng GD-ĐT TP.Mỹ Tho (phải), thăm hỏi học sinh nghi bị ngộ độc được xuất viện

Lãnh đạo Bệnh viện đa khoa trung tâm Tiền Giang cho biết, hơn 15 giờ cùng ngày, Khoa Cấp cứu nhi của bệnh viện tiếp nhận 16 em học sinh của Trường tiểu học Nguyễn Trãi có triệu chứng đau bụng, nôn ói, tiêu chảy… Khi nhập viện, các em có triệu chứng tiêu chảy, nôn ói, được các bác sĩ cho truyền dịch và điều trị triệu chứng. Đến 18 giờ cùng ngày, các em có triệu chứng nhẹ được cho xuất viện và phụ huynh xin về; còn lại 6 em có triệu chứng nặng hơn đang được tiếp tục điều trị, sức khỏe các em này hiện tại ổn định.

Có mặt tại bệnh viện, ông Lê Văn Dũng, Trưởng phòng GD-ĐT TP.TP.Mỹ Tho, cho biết ngay khi xảy ra sự việc, nhà trường đã nhanh chóng chuyển các em đến bệnh viện theo dõi và điều trị. Đến 18 giờ, sức khỏe tất cả các em đều ổn định.

Cũng theo ông Dũng, vào cuối buổi chiều, các em học sinh lớp 3/1 đến lớp 3/3 được ăn bánh, dưa hấu và uống sữa hộp. Sau đó có 16 em bị đau bụng, buồn nôn, tiêu chảy…

Thầy Phan Minh Tân, Hiệu trưởng Trường tiểu học Nguyễn Trãi, cho biết hơn 650 học của trường đều uống lô sữa này. Trước khi cho học sinh uống, nhà trường đã kiểm tra sữa còn hạn sử dụng. Tuy nhiên, có một số em uống vào thấy sữa bị chua nên không uống.

Hiện, cơ quan chức năng đang lấy mẫu thức ăn và sữa đã cho học sinh dùng tại Trường tiểu học Nguyễn Trãi để kiểm tra, xác định nguyên nhân.

 

 

 

👉 Mời bạn tải ngay ứng dụng

logo sctvonline

để xem phim hay, độc quyền tại:


Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...