Thời tiết Bắc bộ, Trung bộ nắng nóng gay gắt, có nơi trên 38 độ C

06:31 - 04/07/2022

Dự báo thời tiết trong ngày 4 - 5.7, khu vực từ Thanh Hóa đến Phú Yên tiếp tục có nắng nóng và nắng nóng gay gắt với nhiệt độ cao nhất phổ biến từ 35 - 38 độ C, có nơi trên 38 độ C.

Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia cho biết, trong ngày 3.7, thời tiết các tỉnh Bắc bộ và khu vực từ tỉnh Thanh Hóa đến Phú Yên có nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt với nhiệt độ cao nhất phổ biến từ 35 - 38 độ C. Đặc biệt, tại

Nghệ An và Thanh Hóa ghi nhận nhiều nơi có nắng nóng trên 38 độ C như tại Như Xuân (Thanh Hóa) và Đô Lương (Nghệ An), nhiệt độ cao nhất lên tới 38,8 độ C. Dự báo thời tiết trong ngày 4 - 5.7, khu vực từ Thanh Hóa đến Phú Yên tiếp tục có nắng nóng và nắng nóng gay gắt với nhiệt độ cao nhất phổ biến từ 35 - 38 độ C, có nơi trên 38 độ C.

Dự báo thời tiết ở Hà Nội và các tỉnh Bắc bộ trong ngày 4.7 sẽ nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt. Dự báo nhiệt độ nắng nóng cao nhất phổ biến từ 35 - 37 độ C, có nơi trên 38 độ C. Cũng theo dự báo, nắng nóng ở khu vực Bắc bộ, Trung bộ có khả năng kéo dài đến khoảng ngày 8.7.

Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia cũng cảnh báo, do ảnh hưởng của nắng nóng kết hợp với độ ẩm trong không khí giảm thấp và gió tây nam gây hiệu ứng phơn, nên những khu vực dân cư có nhu cầu sử dụng điện tăng cao có nhiều nguy cơ xảy ra cháy nổ, hỏa hoạn. Thời tiết nắng nóng khiến khu vực các tỉnh Trung bộ có nguy cơ cao xảy ra cháy rừng.

 

 

 

👉 Mời bạn tải ngay ứng dụng

logo sctvonline

để xem phim hay, độc quyền tại:


Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

danh sách khách hàng trúng thưởng chương trình sctv - 30 năm đồng hành cùng gia đình việt

 

Phim Người Hùng Blouse Trắng II

TRI ÂN KHÁCH HÀNG - GỬI NGÀN QUÀ TẶNG
 

MÙA HÈ RỘN RÀNG - SẴN SÀNG CÁP NÉT

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...