Sở GD-ĐT Cần Thơ báo cáo vụ bảo vệ trường đánh học sinh gãy xương hàm

20:21 - 18/05/2022

Sở GD-ĐT TP.Cần Thơ yêu cầu phòng chuyên môn tiến hành xác minh vụ việc bảo vệ trường học đánh học sinh ở H.Phong Điền, đồng thời làm báo cáo gửi UBND TP.Cần Thơ.

Đình chỉ công tác đối với bảo vệ trường đánh học sinh

Chiều 18.5, ông Nguyễn Phúc Tăng, Phó giám đốc Sở GD-ĐT TP.Cần Thơ, cho biết Sở đang hoàn tất báo cáo vụ bảo vệ Trường THCS TT.Phong Điền (H.Phong Điền) đánh một học sinh lớp 9 của trường để gửi UBND TP.Cần Thơ. Đồng thời, yêu cầu nhà trường động viên gia đình đưa học sinh bị đánh đi điều trị chấn thương.

Theo đó, vụ việc xảy ra vào chiều 12.5. Sau khi tan trường, một nhóm học sinh của Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên (GDNN-GDTX) H.Phong Điền và Trường THCS TT.Phong Điền vào Trường THCS TT.Phong Điền chơi thể thao.

Sở GD-ĐT Cần Thơ báo cáo vụ bảo vệ trường đánh học sinh gãy xương hàm

Theo kết quả chụp CT-Scan, học sinh P. bị gãy xương hàm gò má trái, tụ dịch xoang hàm trái

Trong quá trình chơi thể thao, em N.T. P. (học sinh lớp 9.4 Trường THCS TT.Phong Điền) và em T. (học sinh của Trung tâm GDNN-GDTX H.Phong Điền) xảy ra xô xát vì T. đòi P. bồi thường trái banh mà P. đã làm mất của T. trước đó. Cả 2 cãi vã và lao vào đánh nhau.

Cùng lúc này, ông Văng Đắc Hữu Thuận, bảo vệ Trường THCS TT.Phong Điền, cũng vào trường để đánh bóng chuyền. Thấy học sinh cãi nhau, ông Thuận đến can ngăn. Sau đó, giữa ông Thuận và P. đã xảy ra xô xát dẫn tới thương tích cho học sinh P.

Sáng 13.5, sau khi phát hiện vụ việc nghiêm trọng, nhà trường chỉ đạo giáo viên chủ nhiệm lớp 9.4 liên hệ gia đình học sinh P. để thăm hỏi tình hình sức khoẻ của em. Nhà trường cũng đã mời bảo vệ Văng Đắc Hữu Thuận đến làm việc và tạm đình chỉ công tác đối với người này.

Bảo vệ đánh học sinh có thể bị xử lý thế nào ?

Sau khi xảy ra vụ việc, bảo vệ Thuận đã nhận lỗi và cam kết lo toàn bộ thuốc men điều trị cho em P. Ngày 14.5, bảo vệ Thuận đã cùng gia đình học sinh P. đưa em này đến Phòng khám đa khoa Vạn Phước Cửu Long (Q.Ninh Kiều, TP.Cần Thơ) để kiểm tra chấn thương và điều trị. Theo kết quả chụp CT-Scan tại đây, P. bị gãy xương hàm gò má trái, tụ dịch xoang hàm trái.

Đến trưa 17.5, Trường THCS TT.Phong Điền phối hợp Công an TT.Phong Điền mời gia đình hai bên đến làm việc. Theo biên bản của cuộc họp, gia đình em P. yêu cầu bồi thường trọn gói điều trị là 30 triệu đồng. Tuy nhiên, gia đình bảo vệ Thuận thuộc diện hộ khó khăn nên chỉ lo được 20 triệu đồng. Sau khi thỏa thuận và thống nhất giữa các bên, gia đình P. chấp thuận chi phí bồi thường trọn gói là 20 triệu đồng, không yêu cầu thêm bất kỳ khoản nào nữa và không khiếu nại gì về sau.

 

 

 

👉 Mời bạn tải ngay ứng dụng

logo sctvonline

để xem phim hay, độc quyền tại:


Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

TRI ÂN KHÁCH HÀNG - GỬI NGÀN QUÀ TẶNG
 

MÙA HÈ RỘN RÀNG - SẴN SÀNG CÁP NÉT

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

SCTV TRAO GIẢI NHẤT LAPTOP MACBOOK PRO CHƯƠNG TRÌNH SCTV - 30 NĂM ĐỒNG HÀNH CÙNG GIA ĐÌNH VIỆT
 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...