Khởi công 10/11 tiểu dự án điện tại miền Trung

10:33 - 15/10/2021

Ban Quản lý Dự án lưới điện miền Trung (CPCNPMU) vừa lần lượt khởi công 10 trong tổng số 11 tiểu dự án KfW3.2 đượcEVNCPC giao quản lý dự án.

khoi-cong-10-11-tieu-du-an-dien-tai-mien-trung

 

Ban Quản lý Dự án lưới điện miền Trung (CPCNPMU) vừa lần lượt khởi công 10 trong tổng số 11 tiểu dự án KfW3.2 được EVNCPC giao quản lý dự án.

Các dự án gồm: TBA 110kV Hòa Phong và đấu nối (tổng mức đầu tư 96,5 tỉ đồng), Trạm biến áp 110kV Tây Bắc - Quán Hàu và đấu nối (154,5 tỉ đồng); Trạm biến áp 110kV KCN Phú Bài 2 và đấu nối (gần 140 tỉ đồng); Cải tạo và phát triển lưới điện trung hạ áp thuộc tỉnh Quảng Bình (99,9 tỉ đồng); Cải tạo và phát triển lưới điện trung hạ áp thuộc tỉnh Quảng Trị (85,7 tỉ đồng); Cải tạo và phát triển lưới điện trung hạ áp thuộc tỉnh Quảng Nam (hơn 112,5 tỉ đồng); Cải tạo và phát triển lưới điện trung hạ áp thuộc tỉnh Đăk Nông (gần 106,7 tỉ đồng); Cải tạo và phát triển lưới điện trung hạ thuộc tỉnh Đăk Lăk (hơn 62,5 tỉ đồng); Trạm biến áp 110kV Vinh Thanh và đấu nối (hơn 118,3 tỉ đồng); Trạm biến áp 110kV Cam Lộ và đấu nối (gần 84,5 tỉ đồng). Riêng dự án Trạm biến áp 110kV Gia Nghĩa và đấu nối dự kiến khởi công vào cuối tháng 10 này.

Mục tiêu của các dự án này nhằm nâng cao độ tin cậy cấp điện khu vực, đảm bảo phát triển kinh tế - xã hội của các địa phương khu vực miền Trung. Trong thời gian đến, CPCNPMU sẽ tiếp tục phối hợp với các đơn vị liên quan hoàn tất các thủ tục, quy trình triển khai, thực hiện dự án để nhằm hoàn thành đóng điện các tiểu dự án này đúng tiến độ đề ra.

 

 

 

Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

 

lịch phát sóng trên truyền hình

Phim Mối Tình Không Lời

Phim Quyền Vương

SCTV LẮP ĐẶT TRỌN GÓI INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH
SIÊU TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 110K
 

ĐỒNG HÀNH CÙNG TUYỂN VIỆT NAM

TẠI VÒNG LOẠI WORLD CUP 2022

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

tv24

Trang tin sống động từng giây scj-shopping

 

Nguồn: Vietcombank

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...