Hải Phòng: Phát hiện 2 công dân quốc tịch nước ngoài tử vong

23:26 - 28/03/2023

Cơ quan CSĐT Công an TP.Hải Phòng bước đầu xác định 2 người nước ngoài được phát hiện tử vong trên địa bàn không có dấu hiệu hình sự, nguyên nhân chết là do bệnh lý.

Ngày 28.3, Công an TP.Hải Phòng cho biết, Cơ quan CSĐT bước đầu xác định 2 công dân quốc tịch nước ngoài tử vong trên địa bàn Q.Ngô Quyền và H.Thủy Nguyên không có dấu hiệu hình sự.

Cụ thể, người đàn ông mang quốc tịch Nepal sang Hải Phòng làm đầu bếp tại nhà hàng Ấn Độ Ganesh, số 130 Văn Cao, P.Đằng Giang (Q.Ngô Quyền) được phát hiện tử vong tại nhà hàng, nghi bị đột tử. Thi thể người này đang được bảo quản tại nhà xác Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp, chờ Đại sứ quán Nepal tại Việt Nam có công hàm để tiếp tục phối hợp xử lý.

Còn nữ chuyên gia người Đài Loan (Trung Quốc) là người gốc xã Lập Lễ (H.Thủy Nguyên, TP.Hải Phòng) làm việc tại một công ty Đài Loan có nhà máy đặt tại Khu công nghiệp VSIP, H.Thủy Nguyên. Người này được phát hiện tử vong tại nhà riêng ở thôn Đầu Cầu (xã Lập Lễ).

Quá trình điều tra, cơ quan chức năng xác định nữ chuyên gia tử vong do bệnh lý (bệnh ung thư). Thi thể sau đó đã được cơ quan điều tra bàn giao cho chủ doanh nghiệp và gia đình nạn nhân, chờ cơ quan đại diện ngoại giao Đài Loan tại Việt Nam có công hàm phối hợp xử lý.

 

 

 

👉 Mời bạn tải ngay ứng dụng

logo sctvonline

để xem phim hay, độc quyền tại:


Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...