Hà Nội đình chỉ giải quyết vụ tố cáo Giám đốc Sở KH-ĐT

09:40 - 28/09/2019

Ông Nguyễn Quốc Hùng, Phó chủ tịch UBND TP.Hà Nội, ký quyết định tạm đình chỉ giải quyết tố cáo của người dân về việc giao đất trái luật cho người nhà ông Nguyễn Mạnh Quyền, Giám đốc Sở KH-ĐT Hà Nội ở H.Quốc Oai.

Hà Nội đình chỉ giải quyết vụ tố cáo Giám đốc Sở KH-ĐT

 

Ông Nguyễn Quốc Hùng, Phó chủ tịch UBND TP.Hà Nội, đã ký quyết định tạm đình chỉ giải quyết tố cáo của người dân về việc giao đất trái luật cho người nhà ông Nguyễn Mạnh Quyền, Giám đốc Sở Kế hoạch - Đầu tư Hà Nội ở H.Quốc Oai. Đáng nói, ông Hùng cũng có trách nhiệm trong việc giao đất trái luật này.
Hà Nội đình chỉ giải quyết vụ tố cáo Giám đốc Sở KH-ĐT

Khu đất từng được giao 18,5 ha cho bà Nguyễn Thị Loan, chị gái ông Nguyễn Mạnh Quyền đang do huyện Quốc Oai quản lý. Người dân ở xã Phú Cát bày tỏ nguyện vọng muốn được nhận lại đất bị thu hồi

Ảnh: Lê Quân

Ông Nguyễn Trịnh Cờ, 68 tuổi, một người dân đứng đơn tố cáo, cho biết quyết định tạm đình chỉ việc giải quyết tố cáo của người dân do ông Nguyễn Quốc Hùng ký ngày 23.9, chuyển đến tay người dân vào ngày 25.9. Nội dung của quyết định thể hiện, tạm đình chỉ việc giải quyết tố cáo của người dân thôn 7, xã Phú Cát. Lý do tạm đình chỉ là: “Cần đợi kết quả giải quyết của cơ quan chức năng, tổ chức, cá nhân khác… Quyết định này có hiệu lực từ ngày ký ban hành”.
Ông Cờ và nhiều người dân ở đây cho biết đều hoang mang vì nhận được văn bản kỳ lạ của UBND TP.Hà Nội.
Kỳ lạ là bởi đầu năm 2017, chính ông Nguyễn Quốc Hùng là người đã ký văn bản thể hiện đồng ý với chủ trương của Sở Tài nguyên - Môi trường Hà Nội giao đất cho mẹ và chị gái ông Nguyễn Mạnh Quyền. Sau văn bản này của lãnh đạo UBND TP.Hà Nội, H.Quốc Oai triển khai giao đất trái luật, cấp sổ đỏ chóng vánh cho người nhà ông Quyền.
Ông Hùng đã từ chối trả lời khi Thanh Niên đặt câu hỏi vì sao lại có quyết định tạm đình chỉ giải quyết khiếu nại tố cáo kể trên.

 

Nguồn: thanhnien.vn

 

 

👉 Mời bạn tải ngay ứng dụng

logo sctvonline

để xem phim hay, độc quyền tại:


Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...