Đà Nẵng: Bão số 4 Noru suy yếu, chiều nay 28.9, cán bộ, công chức đi làm trở lại

13:27 - 28/09/2022

Sau khi bão số 4 Noru đổ bộ vào đất liền và suy yếu, Ban chỉ huy Phòng, chống thiên tai, Tìm kiếm cứu nạn và phòng thủ dân sự TP.Đà Nẵng đã quyết định cho cán bộ, công chức đi làm trở lại.

Trưa 28.9, Ban chỉ huy Phòng, chống thiên tai, Tìm kiếm cứu nạn và phòng thủ dân sự TP.Đà Nẵng có công văn đề nghị các sở, ban ngành, UBND các quận, huyện thông báo cho nhân dân đi lại bình thường sau khi bão số 4 Noru suy yếu.

Ban chỉ huy Phòng, chống thiên tai, Tìm kiếm cứu nạn và phòng thủ dân sự TP.Đà Nẵng nhất trí cho người dân đi sơ tán về lại nơi ở kể từ 11 giờ ngày 28.9 (trừ các hoạt động tắm biển và đi lại, đánh bắt trên biển, sông, suối, hồ, đập...).

Đà Nẵng: Bão số 4 Noru suy yếu, chiều nay 28.9, cán bộ, công chức đi làm trở lại

Nhà bị tốc mái được người dân sửa sang sau khi bão số 4 Noru suy yếu thành áp thấp

Đối với việc cho người dân đi sơ tán về lại nơi ở, UBND các quận huyện phối hợp với Công an TP và các đơn vị liên quan kiểm tra các khu vực nhà dân để đảm bảo an toàn kết cấu, an toàn điện, ngập nước và các rủi ro khác, đảm bảo cho người dân trở về nhà an toàn; đồng thời không để xảy ra tai nạn, sự cố đáng tiếc.

Cán bộ, công chức, viên chức đi làm lại bắt đầu từ 13 giờ 30 phút ngày 28.9.

Ban quản lý Khu công nghiệp và khu công nghệ cao, các doanh nghiệp... chủ động thông báo thời gian cho công nhân, người lao động đi làm việc lại phù hợp với tình hình thực tế tại đơn vị.

Các sở ban, ngành và địa phương,.. theo dõi tình hình thiên tai và tùy tình hình thực tế để sớm khôi phục và triển khai các hoạt động của ngành, địa phương.

Sau khi bão số 4 Noru suy yếu, Sở GD-ĐT TP.Đà Nẵng cũng đã có thông báo cho trẻ mầm non, học sinh phổ thông, học viên giáo dục thường xuyên đi học trở lại từ sáng mai (ngày 29.9).

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha