Ca sĩ Thủy Tiên cứu trợ ở Quảng Bình: Xã Liên Thủy tham gia hỗ trợ, không kiểm đếm

12:03 - 30/11/2021

Chính quyền xã Liên Thủy (H.Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình) phúc đáp yêu cầu của Bộ Công an về xác minh tin báo việc ca sĩ Thủy Tiên quyên góp cứu trợ đợt bão lũ năm 2020, xác nhận có phối hợp trao tiền nhưng không tham gia kiểm đếm tiền...

Chính quyền xã Liên Thủy (H.Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình) phúc đáp yêu cầu của Bộ Công an về xác minh tin báo việc ca sĩ Thủy Tiên quyên góp cứu trợ đợt bão lũ năm 2020, xác nhận có phối hợp trao tiền nhưng không tham gia kiểm đếm tiền...

Ngày 30.11, lãnh đạo UBND xã Liên Thủy (H.Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình) cho hay đang tổng hợp số liệu liên quan đến ca sĩ Thủy Tiên trao tiền cứu trợ cho người dân trên địa bàn để phúc đáp Cơ quan CSĐT Bộ Công an trong việc xác minh hoạt động cứu trợ của một số nghệ sĩ ở miền Trung.

Theo yêu cầu của Cơ quan CSĐT Bộ Công an, UBND xã Liên Thủy đã chỉ đạo các Trưởng ban công tác mặt trận khu dân cư, các thôn cung cấp thông tin các hộ dân nhận hỗ trợ của đoàn ca sĩ Thủy Tiên đợt lụt năm 2020. Thường trực thôn phối hợp với Ban công tác mặt trận khu dân cư triển khai rà soát, lập danh sách các hộ dân trên địa bàn được nhận hỗ trợ của đoàn ca sĩ Thủy Tiên trong năm 2020.

Ca sĩ Thủy Tiên cứu trợ ở Quảng Bình: Xã Liên Thủy tham gia hỗ trợ, không kiểm đếm

Ca sĩ Thủy Tiên trao tiền cho người dân xã Liên Thủy trong năm 2020

Liên quan đến vụ việc, trước đó, UBND xã Liên Thủy đã có báo cáo hoạt động từ thiện của ca sĩ Thủy Tiên gửi UBND H.Lệ Thủy.

Theo báo cáo, ngày 30.10.2020, bà Trần Thị Thủy Tiên (ca sĩ Thủy Tiên) có đến thực hiện công tác từ thiện tại trụ sở UBND xã Liên Thủy, đoàn có 6 người.
Cán bộ, công chức của xã đã tham gia hỗ trợ công tác cứu trợ của đoàn, đảm bảo an ninh trật tự, sắp xếp chỗ ngồi cho người dân, hướng dẫn người dân lên nhận tiền hỗ trợ theo đúng thứ tự, đảm bảo trật tự. Có 2.541 hộ được nhận tiền cứu trợ của đoàn ca sĩ Thủy Tiên; ca sĩ Thủy Tiên thông báo mỗi hộ được nhận 3 triệu đồng; trao tiền theo phiếu và không ký nhận tiền.

Chính quyền, mặt trận, đoàn thể xã đã trực tiếp chứng kiến việc cấp phát cứu trợ của đoàn cho các hộ dân. Tuy nhiên, không tham gia kiểm đếm số tiền làm từ thiện, cứu trợ của đoàn; không lập biên bản hoặc giấy xác nhận gì về việc làm từ thiện, cứu trợ của đoàn. Xã cũng không kiểm soát được số hộ được nhận và số tiền cụ thể là bao nhiêu.

Được biết, tại tỉnh Quảng Bình, ngoài xã Liên Thủy thì đoàn ca sĩ Thủy Tiên còn đến trao tiền cứu trợ sau đợt lũ lụt năm 2020 tại một số xã khác ở H.Lệ Thủy và H.Quảng Trạch. Ngoài ra, Thủy Tiên còn tổ chức trao tiền tại một số tỉnh ở miền Trung như Quảng Trị, Hà Tĩnh...

 

 

 

Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

 

lịch phát sóng trên truyền hình

Sctvonline và Momo khuyến mãi

Phim Bảy Công Chúa

Phim Anh Hùng Thuyết Quyền

Phim hẹn hò cùng thần tượng

XEM GÌ TRÊN HỆ THỐNG KÊNH SCTV THÁNG 12.2021
 

SCTV LẮP ĐẶT TRỌN GÓI INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH
SIÊU TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 110K
 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping

 

Nguồn: Vietcombank

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

ul#jsi-snows.g-snows // NOTE: loop times should be same value with SCSS definition - for (var i = 0; i < 100; i++) { li - } Scroll

Đang gửi...