Bình Phước: 1.455 tân binh nô nức lên đường nhập ngũ

12:06 - 08/02/2023

Tại Bình Phước, 11 huyện, thị xã, thành phố đã tổ chức lễ giao nhận quân năm 2023, với 1.455 tân binh lên đường nhập ngũ.

Sáng nay 8.2, các địa phương trong tỉnh Bình Phước đồng loạt tổ chức lễ giao nhận quân năm 2023. Năm nay, toàn tỉnh này có 1.455 tân binh lên đường nhập ngũ.

Tại TP.Đồng Xoài có 119 thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự và nghĩa vụ công an phân bổ về các đơn vị, trong đó có 91 thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự và 28 thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ công an.

Bình Phước: 1.455 tân binh nô nức lên đường nhập ngũ

Các tân binh tại TP.Đồng Xoài chuẩn bị lên đường nhập ngũ

Năm nay, trình độ và sức khỏe của thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự được nâng cao rõ rệt. Trong số các tân binh trúng tuyển năm 2023 có 27 thanh niên có trình độ trung cấp, cao đẳng và đại học (chiếm 22,6%). Có 2 thanh niên là đảng viên, 100% thanh niên là đoàn viên. Đặc biệt, trong số 119 thanh niên của TP.Đồng Xoài trúng tuyển nghĩa vụ tham gia nhập ngũ đợt này có một tân binh nữ duy nhất là Nguyễn Thị Mỹ Huyền, có trình độ cao đẳng, được biên chế về đơn vị Lữ đoàn 429, Binh chủng Đặc công.

 

Bình Phước: 1.455 tân binh nô nức lên đường nhập ngũ

Bí thư Thành ủy Đồng Xoài Hà Anh Dũng động viên tân binh nữ duy nhất của TP.Đồng Xoài năm 2023

Chia sẻ tại ngày hội nhập ngũ, nữ tân binh Nguyễn Thị Mỹ Huyền cho biết rất tự hào và vui mừng khi vinh dự được đứng trong hàng ngũ của người chiến sĩ Quân đội nhân dân Việt Nam. "Trong quá trình huấn luyện chắc chắn sẽ có những khó khăn, em sẽ cố gắng vượt qua giống như các bạn nam để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao", Mỹ Huyền nói.

Bình Phước: 1.455 tân binh nô nức lên đường nhập ngũ

Tân binh Nguyễn Thị Mỹ Huyền

Tại buổi lễ giao nhận quân, ông Nguyễn Minh Bình, Chủ tịch UBND TP.Đồng Xoài, Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự thành phố biểu dương các tân binh, Ban Chỉ huy quân sự các địa phương đã thực hiện tốt nhiệm vụ tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ năm 2023 đảm bảo chỉ tiêu, chất lượng được giao.

Bình Phước: 1.455 tân binh nô nức lên đường nhập ngũ

Các tân binh lên xe, về đơn vị

Các tân binh của thành phố lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự, nghĩa vụ Công an nhân dân đã nhận hoa, quà từ lãnh đạo tỉnh, TP.Đồng Xoài, quyết tâm phấn đấu rèn luyện, nỗ lực hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, xứng danh bộ đội Cụ Hồ và tiếp nối truyền thống quê hương Đồng Xoài rực lửa chiến công.

 

 

 

👉 Mời bạn tải ngay ứng dụng

logo sctvonline

để xem phim hay, độc quyền tại:


Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...