Bình Định: Cưỡng chế 4 trường hợp vi phạm về đất đai, xây dựng dọc QL 1D

20:16 - 08/12/2022

UBND P.Ghềnh Ráng (TP.Quy Nhơn, Bình Định) cưỡng chế 4 trường hợp vi phạm trong lĩnh vực đất đai, xây dựng tại địa phương và đang hoàn tất hồ sơ, xử lý vi phạm hành chính đối với các trường hợp còn lại.

Ngày 8.12, UBND P.Ghềnh Ráng phối hợp các cơ quan liên quan tiến hành cưỡng chế 4 trường hợp vi phạm trong lĩnh vực đất đai, xây dựng tại khu vực 1 (P.Ghềnh Ráng).

Theo lãnh đạo UBND P.Ghềnh Ráng, trước khi tiến hành cưỡng chế, chính quyền đã mời người dân đến để vận động, tuyên truyền nên người dân đồng thuận, không có việc cản trở lực lượng thi hành công vụ. Hiện UBND P.Ghềnh Ráng đang hoàn thiện hồ sơ để xử lý các trường hợp còn lại, báo cáo với UBND TP.Quy Nhơn trước ngày 15.12.

Bình Định: Cưỡng chế 4 trường hợp vi phạm về đất đai, xây dựng dọc QL 1D

Chính quyền P.Ghềnh Ráng cưỡng chế 4 trường hợp vi phạm trên lĩnh vực đất đai, xây dựng tại địa phương

Liên quan đến các trường hợp vi phạm trong lĩnh vực đất đai, xây dựng trên địa bàn P.Ghềnh Ráng, ngày 2.12, Chủ tịch UBND TP.Quy Nhơn đã có ý kiến bằng văn bản, gửi Công an TP.Quy Nhơn và các phòng ban, Đội quản lý trật tự đô thị và UBND P.Ghềnh Ráng về việc xác lập hồ sơ xử lý các trường hợp vi phạm hành chính trong lĩnh vực đất đai, xây dựng.

Ngoài 4 trường hợp bị cưỡng chế nói trên, Chủ tịch UBND TP.Quy Nhơn giao UBND P.Ghềnh Ráng chủ trì, phối hợp với các đơn vị chức năng hoàn tất hồ sơ, xử lý vi phạm hành chính đối với 2 trường hợp khác ở khu vực 1 và khu vực 2 để tham mưu UBND TP.Quy Nhơn ban hành quyết định xử lý vi phạm hành chính. Thời gian hoàn thành trước ngày 6.12.

Bình Định: Cưỡng chế 4 trường hợp vi phạm về đất đai, xây dựng dọc QL 1D

Dọc tuyến QL 1D qua địa bàn P.Ghềnh Ráng có nhiều trường hợp xây dựng trái phép

Chủ tịch UBND TP.Quy Nhơn giao Đội trật tự đô thị TP.Quy Nhơn chủ trì, phối hợp với các đơn vị chức năng tiến hành kiểm tra, rà soát hồ sơ liên quan đến 17 trường hợp vi phạm trong lĩnh vực đất đai, xây dựng thuộc khu vực 1, 2 (P.Ghềnh Ráng) để tham mưu UBND thành phố ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực đất đai.

Chủ tịch UBND TP.Quy Nhơn cũng giao UBND P.Ghềnh Ráng chủ trì, phối hợp với Đội trật tự đô thị TP.Quy Nhơn và các đơn vị liên quan xử lý vi phạm hành lang mương thoát nước tại khu vực 3 (P.Ghềnh Ráng).

Như Thanh Niên đã thông tin, trong tháng 11 vừa qua, UBND P.Ghềnh Ráng đã kiểm tra, lập biên bản 20 trường hợp vi phạm lấn chiếm đất đai, xây dựng công trình không phép, sai phép dọc QL 1D, thuộc địa bàn khu vực 1, 2 và 3. Chủ tịch UBND TP.Quy Nhơn yêu cầu xử lý kiên quyết đối với các trường hợp vi phạm, đồng thời phê bình Đảng ủy, UBND P.Ghềnh Ráng và một số đơn vị liên quan.

 

 

 

👉 Mời bạn tải ngay ứng dụng

logo sctvonline

để xem phim hay, độc quyền tại:


Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

TRI ÂN KHÁCH HÀNG - GỬI NGÀN QUÀ TẶNG
 

MÙA HÈ RỘN RÀNG - SẴN SÀNG CÁP NÉT

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

SCTV TRAO GIẢI NHẤT LAPTOP MACBOOK PRO CHƯƠNG TRÌNH SCTV - 30 NĂM ĐỒNG HÀNH CÙNG GIA ĐÌNH VIỆT
 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...