Bệnh viện Chợ Rẫy hỗ trợ Cà Mau điều trị bệnh nhân Covid-19

10:36 - 16/10/2021

Bệnh viện Chợ Rẫy cử đoàn công tác đến Cà Mau hỗ trợ chăm sóc, điều trị bệnh nhân Covid-19.

benh-vien-cho-ray-ho-tro-ca-mau-dieu-tri-benh-nhan-covid-19

 

Bệnh viện Chợ Rẫy cử đoàn công tác đến Cà Mau hỗ trợ chăm sóc, điều trị bệnh nhân Covid-19.

Ngày 16.10, tin từ Sở Y tế tỉnh Cà Mau, Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM) đã cử đoàn công tác đến tỉnh này để hỗ trợ chăm sóc, điều trị bệnh nhân Covid-19.

Trước việc Cà Mau tăng các ca nhiễm trong thời gian qua (do có hàng chục ngàn người vùng dịch về địa phương - PV), ngày 15.10, Giám đốc Bệnh viện Chợ Rẫy ký văn bản gửi UBND tỉnh Cà Mau, Sở Y tế và Bệnh viện đa khoa Cà Mau về việc đến Cà Mau hỗ trợ chăm sóc, điều trị bệnh nhân Covid-91.

Đoàn công tác của Bệnh viện Chợ Rẫy đến Cà Mau hỗ trợ điều trị bệnh nhân Covid-19 lần này có 6 bác sĩ, điều dưỡng. Thời gian hỗ trợ từ ngày 15.10 đến khi hoàn thành nhiệm vụ.

Trong đợt dịch này (từ ngày 27.4 đến nay), tỉnh Cà Mau ghi nhận 1.053 ca dương tính với Covid-19. Trong ngày 15.10, có 66 ca mắc Covid-19 mới, trong đó có 53 ca là người từ vùng dịch về bằng xe máy, được chốt kiểm soát đưa cách ly ngay.

Cũng trong ngày 15.10, có 349 người nhiễm Covid-19 được điều trị khỏi; 75 người tái dương tính và 10 người tử vong. Hiện Cà Mau có 759 người nhiễm Covid-19 đang điều trị, trong đó có 2 trường hợp diễn tiến nặng.

 

 

 

Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

 

lịch phát sóng trên truyền hình

Phim Mối Tình Không Lời

Phim Quyền Vương

SCTV LẮP ĐẶT TRỌN GÓI INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH
SIÊU TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 110K
 

ĐỒNG HÀNH CÙNG TUYỂN VIỆT NAM

TẠI VÒNG LOẠI WORLD CUP 2022

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

tv24

Trang tin sống động từng giây scj-shopping

 

Nguồn: Vietcombank

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...