Rùng rợn xe ba gác ‘phóng như bay’, suýt tông trúng xe máy sang đường ẩu

09:42 - 03/10/2022

Người đàn ông điều khiển xe máy sang đường nhưng không chú ý quan sát, suýt gây tai nạn với một xe ba gác chạy với tốc độ cao, nếu tài xế không lách kịp.

Mạng xã hội mới đây xuất hiện một đoạn video ghi lại tình huống giao thông khiến nhiều người phải “thót tim”, khi một người đàn ông điều khiến xe máy sang đường ẩu, suýt gây tai nạn nghiêm trọng với một xe ba gác ngược hướng.

Vụ việc được xác định xảy ra vào hơn 10 giờ ngày 30.9.2022 trên một tuyến đường thuộc địa bàn huyện Lạc Sơn, tỉnh Hòa Bình.

Theo hình ảnh được trích xuất từ camera an ninh tại nhà dân ven đường, thời điểm nói trên, một người đàn ông điều khiển xe máy sang đường nhưng không chú ý quan sát, thậm chí còn lao thẳng xe ra giữa đường với tốc độ khá cao.

Đúng lúc này, ở hướng ngược lại xuất hiện một xe ba gác cũng đang lao tới. Tình huống sang đường quá ẩu của xe máy khiến người lái xe ba gác một phen hú vía. May mắn người này vẫn kịp phản xạ, bẻ lái cho xe lách sang trái, tránh được vụ tai nạn nghiêm trọng.

Rùng rợn xe ba gác ‘phóng như bay’, suýt tông trúng xe máy sang đường ẩu

Người đàn ông lái xe máy sang đường quá ẩu, suýt phải trả giá bằng mạng sống

cắt từ clip

Mặc dù vậy, đoạn video ghi lại tình huống giao thông nguy hiểm nói trên sau khi được đăng tải trên mạng đã nhanh chóng lan truyền, thu hút sự chú ý từ đông đảo cư dân mạng. Nhiều người xem qua phải một phen “hú vía”, đồng thời hết sức bức xúc trước cách sang đường quá ẩu của người đàn ông điều khiển xe máy.

Facebook Truong Le bình luận: “Nói dốt lại tự ái. Trong ngõ đi ra đường ưu tiên hay đường lớn mà hai bên có vật cản thì từ từ chui ra, đằng này phóng một phát ra gần giữa đường như thế thì chịu. Ông bà gánh còng lưng”. Tài khoản Mai Lâm phẫn nộ: “Sang đường kiểu này thì có ngày tèo. Nguy hiểm quá các bác, xe ba gác nhỏ còn lách được chứ ô tô không biết thế nào”. Nick name Hoàng Cường ngao ngán: “Rất nhiều ông đi như ông lái xe máy này. Chạy ra giữa đường xong mới ngó ngó phanh lại quan sát. Đúng là ngược đời”.

Bên cạnh đó, một số cư dân mạng cũng cho rằng lỗi một phần trong vụ việc nói trên thuộc về tài xế xe ba gác. Tài khoản Đạt Tần bình luận: “Nói gì thì nói, vác ba gác phóng nhanh quá”. Đồng quan điểm, facebook Nguyên Linh viết: “Ông xe máy thì không nói rồi, nhưng tài xế xe ba gác cũng rút kinh nghiệm. Lái xe phóng như bay vậy dễ tai nạn lắm”.

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...