Lái xe máy như say rượu tạt đầu ô tô, người đàn ông suýt gây tai nạn

10:24 - 02/04/2023

Người đàn ông lái xe máy chạy loạng choạng nghi say rượu, sang đường tạt đầu ô tô suýt gây tai nạn khiến nhiều người một phen "thót tim".

Mạng xã hội mới đây xuất hiện một đoạn video ghi lại tình huống giao thông nguy hiểm, khi một người đàn ông lái xe máy chạy ẩu, sang đường không quan sát, tạt đầu ô tô con cùng chiều suýt dẫn đến tai nạn.

Vụ việc được xác định xảy ra vào hơn 17 giờ ngày 31.3.2023 trên Tỉnh lộ 279, đoạn qua địa bàn xã Tân Chi, huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh.

Lái xe máy như say rượu tạt đầu ô tô, người đàn ông suýt gây tai nạn

Theo hình ảnh được trích xuất từ camera hành trình gắn trên ô tô con, thời điểm nói trên, xe này đang lưu thông trên Tỉnh lộ 279. Khi đến khu vực gần cầu Hồ, tài xế phải một phen hú vía khi phát hiện phía trước xuất hiện một xe máy mang biển kiểm soát 99C1-484.30 do người đàn ông điều khiển không đội nón bảo hiểm, đi loạng choạng rồi bất ngờ sang đường, tạt đầu ngay trước mũi ô tô.

Đáng nói, theo chia sẻ từ tài xế ô tô, người đàn ông lái xe máy có dấu hiệu say xỉn, không tỉnh táo. May mắn, ô tô sau đó đã kịp thời đạp phanh giảm tốc tránh được va chạm nguy hiểm.

Lái xe máy như say rượu tạt đầu ô tô, người đàn ông suýt gây tai nạn

Người đàn ông lái xe trong tình trạng không tỉnh táo, suýt gây tai nạn với ô tô con

Mặc dù vậy, đoạn video ghi lại tình huống giao thông nguy hiểm này sau khi được đăng tải trên các diễn đàn, hội nhóm mạng xã hội đã nhanh chóng lan truyền, thu hút sự chú ý từ đông đảo cư dân mạng. Đa phần người xem đều tỏ ra bức xúc và ngán ngẩm với hành vi lái xe bất chấp nguy hiểm và xem thường luật của người đàn ông đi xe máy.

Facebook Trần Minh Khoa phẫn nộ: "Không chỉ lái xe chạy ẩu mà còn không thèm đội mũ bảo hiểm. Đi đường quê sợ nhất những thành phần này". Tài khoản Triều Nguyễn bình luận: "Kiểu này say lắm rồi, chạy đánh võng qua lại thế rồi mà vẫn cố. May mắn tài xế ô tô tập trung, nếu không lại gây họa cho mình và người khác".

Bên cạnh đó, nhiều người cũng lên tiếng yêu cầu cơ quan chức năng cần vào cuộc xác minh và xử phạt nghiêm trường hợp vi phạm nói trên.

Nghị định 123/2021/NĐ-CP nêu rõ:

Người điều khiển xe mô tô, xe máy, xe đạp máy (bao gồm xe đạp điện), xe máy điện thực hiện hành vi không đội mũ bảo hiểm hoặc đội mũ bảo hiểm nhưng không cài quai đúng quy cách khi điều khiển xe tham gia giao thông sẽ bị phạt tiền từ 400.000 đồng đến 600.000 đồng (Điều 2).


 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...