Uber thúc đẩy nền tảng cho đời sống hậu đại dịch COVID-19

08:16 - 18/05/2022

Uber hiện đang thử nghiệm các robot giao hàng tự động chạy bằng điện, sử dụng khẩu lệnh của Google và nhiều tiện ích khác.

Uber thúc đẩy nền tảng cho đời sống hậu đại dịch COVID-19

 

Ngày 16/5, Uber, nhà cung cấp dịch vụ gọi xe trực tuyến, thông báo hãng đang phát triển để trở thành một dịch vụ "đi bất cứ đâu và nhận bất cứ thứ gì", với việc thử nghiệm người máy (robot) giao hàng, sử dụng khẩu lệnh của Google và nhiều tiện ích nữa.

Công ty công nghệ có trụ sở tại San Francisco (Mỹ) đã công bố những cải tiến cho nền tảng của mình. Giám đốc điều hành Uber, Dara Khosrowshahi nêu rõ: "Sau 2 năm chung sống với đại dịch, năm 2022 giống như một sự thay da đổi thịt".Ông nói thêm bộ sản phẩm mới được Uber công bố nhằm giúp người dùng "đi bất cứ đâu và lấy bất cứ thứ gì", được xây dựng dựa trên mục tiêu của Uber là trở thành một ứng dụng được sử dụng cho nhiều mục đích, thay vì chỉ đơn giản là gọi xe.

Jen You, người đứng đầu sản phẩm Uber Rides nói: "Chúng tôi muốn trở thành người đồng hành mỗi ngày của bạn cho bất cứ điều gì, cho dù đó là du lịch, công việc, tiếp xúc xã hội, thậm chí là việc vặt cá nhân".

Theo ông Khosrowshahi, Uber đang thử nghiệm các robot giao hàng tự động chạy bằng điện ở Los Angeles để vận chuyển đơn đặt hàng từ các thương nhân địa phương đến khách hàng trong khu vực lân cận. Các robot giao hàng là một phần trong mục tiêu của Uber hướng tới mọi chuyến xe của hãng ở Bắc Mỹ và châu Âu sẽ chạy bằng điện vào năm 2030.

Cùng với dịch vụ đặt xe, Uber có nền tảng giao đồ ăn Eats phát triển mạnh trong thời kỳ đại dịch và nền tảng vận chuyển hàng hóa Freight, giúp các tài xế nhận được các đơn giao hàng theo cách tương tự như cách họ vận hành mảng xe chở khách.

 

 

 

👉 Mời bạn tải ngay ứng dụng

logo sctvonline

để xem phim hay, độc quyền tại:


Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

 

lịch phát sóng trên truyền hình

Yêu em lúc ngây thơ - SCTV9 lần đầu tiên phát sóng tại Việt Nam

Lời xám hối muộn màng 2

Vợ Quan

Phim Nữ Pháp Y

MÙA HÈ RỘN RÀNG - SẴN SÀNG CÁP NÉT

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

TRI ÂN KHÁCH HÀNG - GỬI NGÀN QUÀ TẶNG
 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...