Tỷ phú Elon Musk sẽ tham gia cuộc chơi smartphone?

23:18 - 27/11/2022

Elon Musk nói rằng ông sẽ phát minh ra một chiếc điện thoại "thay thế" mới nếu Twitter bị gỡ khỏi App Store.

Tỷ phú Elon Musk sẽ tham gia cuộc chơi smartphone?

 

Người sáng lập Tesla hiện đã xác nhận rằng ông sẽ sản xuất điện thoại thông minh của riêng mình nếu Apple và Google quyết định rút Twitter khỏi các cửa hàng ứng dụng của họ khi chủ sở hữu SpaceX tiếp tục cố gắng và tiếp quản thành công nền tảng này.

Sau khi trở thành Giám đốc điều hành của mạng truyền thông xã hội Twitter vào cuối tháng trước, tỷ phú Elon Musk đã thực hiện một cuộc sa thải hàng loạt nhân viên, điều chỉnh các quy tắc vận hành của nền tảng mạng xã hội này và trả lại tài khoản của cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump sau khi bị cấm vào năm ngoái sau khi ông đăng tải nhiều thông được cho là "kích động bạo lực" trên mạng xã hội này.

Giờ đây, khi việc tiếp quản đầy sóng gió của Elon Musk vẫn tiếp tục, vị tỷ phú này đã xác nhận cách mà ông dự định sẽ bảo vệ phiên bản Twitter của mình trong tương lai - cụ thể là nếu Twitter bị lấy xóa khỏi Google Play và App Store của Apple.

Tỷ phú Elon Musk sẽ tham gia cuộc chơi smartphone?

Tỷ phú Elon Musk

Mới đây, bà Liz Wheeler, người dẫn chương trình podcast video The Liz Wheeler Show, đưa ra một gợi ý trên Twitter: "Nếu Apple và Google gỡ Twitter trên các cửa hàng ứng dụng của họ, Elon Musk nên sản xuất điện thoại thông minh của riêng mình. Với người đàn ông từng chế tạo tên lửa tới sao Hỏa, một chiếc điện thoại thông minh nhỏ sẽ dễ dàng, phải không?"

Vài giờ sau, ông Musk trả lời: "Tôi hy vọng điều đó sẽ không xảy ra, nhưng vâng, nếu không có lựa chọn nào khác, tôi sẽ tạo ra một chiếc điện thoại thay thế".

Mặc dù ứng dụng Twitter vẫn còn trên cả App Store và Google Play (hiện tại), tuy nhiên, mối quan hệ giữa tỷ phú Elon Musk và hai công ty công nghệ không được tốt lắm trong những tuần gần đây.

Tuần trước, Elon Musk tuyên bố phí cửa hàng ứng dụng "rõ ràng là quá cao" do "sự độc quyền của iOS/Android". "Đó là một khoản thuế ẩn lên đến 30% Irên internet", ông Elon Musk viết.

Cuối tháng 10/2022, sau khi hoàn tất thương vụ thâu tóm Twitter trị giá 44 tỷ USD, Giám đốc điều hành (CEO) Tesla Elon Musk đã chính thức tiếp quản điều hành mạng xã hội Twitter.

 

 

 

👉 Mời bạn tải ngay ứng dụng

logo sctvonline

để xem phim hay, độc quyền tại:


Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...