Thiên Long chính thức khởi động dự án chuyển đổi số

17:06 - 18/01/2022

Dự án hướng đến mục tiêu đưa Thiên Long trở thành công ty hàng đầu tại châu Á về sản xuất và kinh doanh hàng văn phòng phẩm.

Thiên Long chính thức khởi động dự án chuyển đổi số

 

Tập đoàn Thiên Long (Thiên Long) và Tập đoàn FPT đã chính thức khởi động dự án đầu tiên trong chuỗi dự án thuộc chiến lược chuyển đổi số của Thiên Long. Tại dự án khởi động này, FPT sẽ tiếp tục triển khai nâng cấp hệ thống SAP ECC của Thiên Long lên phiên bản mới nhất là SAP/S4 Hana bằng phương pháp chuyển đổi không gián đoạn hoạt động kinh doanh hiện tại nhằm phục vụ sản xuất kinh doanh hiệu quả. Đây là bước khởi đầu trong lộ trình chuyển đổi số của Thiên Long, cũng là mục tiêu quan trọng mà Tập đoàn đang hướng đến xây dựng một nền tảng quản trị cốt lõi vững chắc để gắn kết các ứng dụng chuyển đổi số trong các lĩnh vực kinh doanh, kênh phân phối, chuỗi cung ứng, quản lý kho,… nhằm tự động hóa quy trình và mang lại hiệu quả doanh thu và lợi nhuận tối đa cho Tập đoàn.

Trong hơn 1 năm qua, với việc chính thức bắt tay cùng đối tác chiến lược tư vấn và triển khai chuyển đổi số là FPT, Thiên Long đã có sự chuẩn bị sẵn sàng về nguồn nhân lực, vật lực để tăng tốc chuyển đổi số. Theo đó, sau hơn một năm đồng hành cùng nhau tìm hiểu, nghiên cứu và tư vấn về lộ trình chuyển đổi số toàn diện Thiên Long, kết quả bước đầu đạt được đầy khả quan với nhiều sáng kiến số phục vụ sản xuất kinh doanh trong lộ trình chuyển đổi số tổng thể.

Ông Cô Gia Thọ – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Thiên Long chia sẻ: "Chỉ trong một thời gian ngắn, mọi nhân sự trong Tập đoàn đều cảm nhận được sự mới mẻ trong phương thức làm việc, các ý tưởng triển khai hữu ích và thực tế, hệ thống được nâng cấp và hoàn thiện hơn. Chúng tôi sẽ không dừng lại tại đây, mà tiếp tục cải thiện và liên tục phát triển không ngừng, hướng đến việc chuyển đổi số toàn diện, hỗ trợ tốt cho chiến lược phát triển của Tập đoàn trong những năm tới".

Ông Trương Gia Bình – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn FPT cho biết: "Với việc được Thiên Long lựa chọn là đối tác đồng hành trong hành trình chuyển đổi số, FPT có cơ hội được trưởng thành hơn nữa và có trải nghiệm lớn trong ngành sản xuất văn phòng phẩm. Ngược lại, chúng tôi cam kết đi cùng Thiên Long, đưa Tập đoàn này trở thành một trong những doanh nghiệp văn phòng phẩm hàng đầu tại châu Á với doanh thu 10.000 tỷ đồng năm 2025".

 

 

 

👉 Mời bạn tải ngay ứng dụng

logo sctvonline

để xem phim hay, độc quyền tại:


Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...