Subaru giới thiệu xe đua điện công suất 1.073 mã lực

09:19 - 18/01/2022

Báo cáo đến từ Electrekcho biết Subaru đã giới thiệu hai nguyên mẫu xe điện tại Tokyo Auto Salon, bao gồm cả chiếc xe đua chạy hoàn toàn bằng điện đầu tiên của hãng.

Báo cáo đến từ Electrek cho biết Subaru đã giới thiệu hai nguyên mẫu xe điện tại Tokyo Auto Salon, bao gồm cả chiếc xe đua chạy hoàn toàn bằng điện đầu tiên của hãng.

Theo Engadget, STI E-RA Concept gợi ý về mẫu xe đua sắp tới của Subaru cung cấp tổng công suất 1.073 mã lực từ 4 động cơ Yamaha, lực đẩy mạnh và hệ thống dẫn động tất cả các bánh kết hợp với hệ thống vectơ mô-men xoắn giúp tối đa hóa độ bám đường và ổn định.

Subaru giới thiệu xe đua điện công suất 1.073 mã lực

STI E-RA Concept là mẫu xe thể thao được Subaru đặt nhiều kỳ vọng

Pin 60 kWh trên xe là tương đối nhỏ nhưng Subaru tự tin E-RA có thể mạnh mẽ trên đường đua, với việc công ty đạt thành tích chạy một vòng đường đua Nürburgring chỉ mất 6 phút 40 giây vào một thời điểm nào đó vào năm 2023. Tuy không nhanh bằng ID.R của VW (6 phút 5 giây) nhưng vượt qua những mẫu xe điện trước đó như Model S Plaid của Tesla (7 phút 35 giây). Công ty có kế hoạch thử nghiệm E-RA tại các đường đua của Nhật Bản vào cuối năm 2022.

Subaru giới thiệu xe đua điện công suất 1.073 mã lực

Solterra STI Concept là phiên bản tập trung vào thể thao

Subaru cũng tiết lộ mẫu Solterra STI Concept - một phiên bản tập trung vào thể thao của chiếc crossover sắp ra mắt. Subaru đã không thảo luận về những thay đổi bên dưới thân xe, nhưng Solterra cung cấp một nâng cấp về cánh lướt gió trên nóc xe và nhiều tùy chỉnh khác để báo hiệu tham vọng tập trung vào hiệu suất cao của xe.

Nhìn chung, phần lớn sự tập trung của Subaru nhắm vào E-RA - mẫu xe đại diện cho các kế hoạch xe điện thể thao của nhà sản xuất xe Nhật Bản trong tương lai. Điều này cho thấy công ty đang nghiêm túc với xe điện và có thể sản xuất những chiếc xe hiệu suất cao bên cạnh những chiếc xe tiêu dùng thông thường. Thách thức đối với công ty chính là việc gia nhập thị trường xe điện chậm hơn các công ty như VW, Mercedes và GM.

 

 

 

👉 Mời bạn tải ngay ứng dụng

logo sctvonline

để xem phim hay, độc quyền tại:


Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...