Sạc nhanh 100W sắp đến với điện thoại chơi game

11:34 - 30/06/2020

Chuyên gia rò rỉ nổi tiếng mạng xã hội Digital Chat Station cho biết các công ty điện thoại chơi game sẽ xem sạc nhanh 100W cùng chip Snapdragon 875 là điểm nhấn trên sản phẩm của mình vào năm sau.

Sạc nhanh 100W sắp đến với điện thoại chơi game

 

Theo Neowin, trong những năm gần đây, tốc độ sạc cao hơn đã trở thành một trong những yếu tố đặc biệt nổi bật trong smartphone và các công ty, như ở Trung Quốc, đã chứng minh họ có thể đi được bao xa.
Năm ngoái, Xiaomi phô diễn sạc nhanh 100W trong một nguyên mẫu nhưng sau đó đã bị Vivo đánh bại với công nghệ sạc nhanh 120W. Tất nhiên, đó chỉ là những bản demo công nghệ và trong thực tế, tốc độ sạc nhanh nhất mà người dùng có thể nhận được bây giờ là 65W trên điện thoại như OPPO Find X2 Pro.
Nhưng ý tưởng sạc nhanh 100W trên điện thoại có thể không còn xa khi thông tin từ Digital Chat Station trên Weibo cho thấy ba trong bốn thương hiệu điện thoại chơi game Trung Quốc đang thử nghiệm và chuẩn bị bán điện thoại với sạc nhanh 100W.
Không rõ tên nhà sản xuất nào trong danh sách này nhưng hiện tại các mẫu Honor Play, Black Shark của Xiaomi, Red Magic của Nubia và dòng IQOO của Vivo đều là ứng viên. Ngoài ra còn có Lenovo với thương hiệu Legion. Trong nhiều tháng qua, Lenovo đã gợi ý mẫu smartphone chơi game của riêng mình và thậm chí hứa hẹn tốc độ sạc nhanh 90W.
Vấn đề là, ngay cả với công nghệ sạc hiện tại, một số báo cáo đã phát hiện ra rằng sạc cực nhanh có thể làm giảm đáng kể tuổi đời của pin. Nếu việc sạc 100W trở thành hiện thực, vẫn còn phải xem liệu những vấn đề này được giải quyết ra sao và lợi ích có vượt quá các hậu quả mà nó gây ra hay không.

 

Nguồn: thanhnien.vn

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phong-chong-benh-viem-duong-ho-hap-cap-do-virus-ncov

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Phim Sát thủ

Phim Những Người Tôi Từng Yêu

Duong ve co nhau

NỘI DUNG ĐẶC SẮC SCTV TRONG THÁNG 7

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

tv24

Trang tin sống động từng giây scj-shopping

 

Nguồn: Vietcombank

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...