OpenAI ra mắt công cụ phát hiện bài viết bằng công nghệ AI

22:04 - 02/02/2023

Theo đại diện OpenAI, công cụ chống đạo văn được đào tạo dựa trên các tập dữ liệu do con người và trí tuệ nhân tạo viết về cùng một chủ đề.

OpenAI ra mắt công cụ phát hiện bài viết bằng công nghệ AI

 

Đứng trước các mối lo ngại về việc học sinh, sinh viên có thể lạm dụng ChatGPT để làm hộ các bài tập hoặc bài thi, OpenAI - công ty phát triển ChatGPT - đã cho ra mắt công cụ mới giúp phát hiện các bài viết bằng trí tuệ nhân tạo AI.

Theo đại diện OpenAI, công cụ chống đạo văn được đào tạo dựa trên các tập dữ liệu do con người và trí tuệ nhân tạo viết về cùng một chủ đề. Từ đó, nó tự động dán nhãn nội dung viết bởi ChatGPT và các sản phẩm khác của OpenAI.

Tuy nhiên, công cụ mới chỉ phát hiện chính xác được 26% nội dung được viết bằng trí tuệ nhân tạo. Nó cũng nhận nhầm 9% nội dung do người viết là sản phẩm của AI.

OpenAI thừa nhận, phần mềm vẫn còn nhiều hạn chế và cần thời gian phát triển thêm. Tương tự ChatGPT, công cụ này có thể dễ dàng sử dụng trên website.

"Dù chưa thể phát hiện chính xác tất cả, chúng tôi tin công cụ phân loại tốt và có thể giảm những tuyên bố sai lệch rằng văn bản do AI tạo ra" - OpenAI chia sẻ trên blog công ty.

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...