Nhiều người mua iPhone 13 không thể nhận hàng trước dịp Giáng sinh

19:57 - 25/11/2021

Thông thường, người dùng có thể nhận được iPhone và iPad sau 3-5 ngày. Nhưng đã quá muộn để người mua sắm ở Philippines đặt hàng iPhone 13 Pro mới nhất kịp dịp Giáng sinh.

Nhiều người mua iPhone 13 không thể nhận hàng trước dịp Giáng sinh

 

Báo cáo mới nhất trước ngày Black Friday tuyên bố rằng Apple sẽ phải xoay sở có được nhiều iPhone và iPad tốt nhất đến tay khách hàng của mình trong thời gian nghỉ lễ ở châu Á với nhiều thời gian đối mặt với thời gian lên đến tám tuần.

Thông tin từ Nikkei Asia cho biết, theo ước tính giao hàng mới nhất, Apple sẽ không thể giao iPad mới cho người tiêu dùng ở các thị trường châu Á quan trọng vào dịp Giáng sinh do nguồn cung bị ảnh hưởng nặng nề. Ông chủ của Apple, Tim Cook, đã từng cảnh báo tác động của hạn chế nguồn cung sẽ tồi tệ hơn trong quý bán hàng kỳ nghỉ hiện tại và tình trạng thiếu chip hiện đang ảnh hưởng đến hầu hết các sản phẩm của công ty.

Nhiều người mua iPhone 13 không thể nhận hàng trước dịp Giáng sinh

Thông thường, người tiêu dùng có thể nhận được iPhone và iPad của họ sau 3-5 ngày.

Nikkei nói rằng thời gian giao hàng cho iPhone 13 của Apple, mặc dù ngắn hơn iPad, nhưng vẫn lâu hơn nhiều so với thời gian thông thường từ 3 đến 5 ngày mà khách hàng mong đợi.

Thông thường, người tiêu dùng có thể nhận được iPhone và iPad của họ sau 3-5 ngày. Nhưng đã quá muộn để những người mua sắm ở Philippines có thể đặt hàng iPhone 13 Pro mới nhất kịp dịp Giáng sinh. Tại các thị trường châu Á trọng điểm khác, bao gồm Trung Quốc, Malaysia…, thời gian chờ đợi iPhone mới nhất là khoảng 4 tuần.

Báo cáo lưu ý rằng Apple ít bị ảnh hưởng bởi "tình trạng tắc nghẽn nghiêm trọng đang hoành hành các cảng trên khắp thế giới" vì hãng vận chuyển các sản phẩm của mình bằng đường hàng không. Thay vào đó, Apple đang bị ảnh hưởng bởi "hạn chế sản xuất" do tình trạng thiếu nguồn cung và việc một số nhà máy sản xuất linh kiện phải đóng cửa. Tình trạng thiếu điện ở Trung Quốc cũng xem là một yếu tố.

Trước đó, nhiều thông tin cho biết, Apple sẽ cắt giảm sản xuất máy tính bảng iPad để phân bổ nhiều linh kiện hơn cho iPhone 13. Nikkei cho biết trên trang web của mình rằng việc sản xuất iPad đã giảm một nửa so với kế hoạch ban đầu của Apple trong hai tháng qua, đồng thời cho biết thêm rằng các bộ phận dành cho iPhone cũ cũng đang được chuyển sang iPhone 13.

 

 

 

Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

 

lịch phát sóng trên truyền hình

Phim Mối Tình Không Lời

Phim Quyền Vương

SCTV LẮP ĐẶT TRỌN GÓI INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH
SIÊU TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 110K
 

ĐỒNG HÀNH CÙNG TUYỂN VIỆT NAM

TẠI VÒNG LOẠI WORLD CUP 2022

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

tv24

Trang tin sống động từng giây scj-shopping

 

Nguồn: Vietcombank

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...