Người Việt tại Mỹ không quản đường xa tới xem ô tô điện Việt Nam

07:24 - 30/11/2021

Việc lần đầu tiên VinFast, một thương hiệu ô tô Việt Nam, tham dự Triển lãm ô tô Los Angeles đã thu hút sự quan tâm đặc biệt của cộng đồng người Việt tại Mỹ.

Người Việt tại Mỹ không quản đường xa tới xem ô tô điện Việt Nam

 

Trong những ngày cuối tuần vừa qua, rất nhiều người Mỹ gốc Việt đã lái xe cả tiếng đồng hồ tới để được tận mắt nhìn thấy những mẫu xe ô tô điện đến từ Việt Nam.

Anh Khiêm Hoàng đã đưa cả gia đình tới thăm khu trưng bày ô tô VinFast tại Triển lãm ô tô Los Angeles 2021. Sang Mỹ định cư đã gần 30 năm, anh đã không khỏi bất ngờ khi tận mắt nhìn thấy những chiếc xe ô tô đến từ Việt Nam.

Tự hào cũng là cảm xúc chung của những người Mỹ gốc Việt ở mọi lứa tuổi khi ngắm nhìn những chiếc ô tô mang thương hiệu Việt Nam.

"Kiêu hãnh và tự hào về dân tộc Việt Nam mình phát triển rất là mau lẹ. Và ngay cả trong cuộc triển lãm này, nếu mà so sánh, mình thấy nó ngang hàng với thể giới chứ không phải là bình thường" - ông An Như Phong cho biết.

Chị Tina Châu Lê cũng chia sẻ: "Rất là tự hào khi mà có một chiếc xe của Việt Nam được trình diễn ở đây. Rất là vui và rất là hãnh diện. Cho nên là tụi này cũng bỏ thời gian để tới. Lâu lắm rồi không có đi coi Auto Show".

Theo dự kiến, VinFast sẽ bắt đầu nhận đặt hàng những mẫu xe này tại Mỹ từ đầu năm sau và sẽ giao hàng vào cuối quý IV năm 2022.


 

 

 

Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

 

lịch phát sóng trên truyền hình

Sctvonline và Momo khuyến mãi

Phim Anh Hùng Thuyết Quyền

Phim Bảy Công Chúa

Phim hẹn hò cùng thần tượng

XEM GÌ TRÊN HỆ THỐNG KÊNH SCTV THÁNG 12.2021
 

SCTV LẮP ĐẶT TRỌN GÓI INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH
SIÊU TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 110K
 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping

 

Nguồn: Vietcombank

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

ul#jsi-snows.g-snows // NOTE: loop times should be same value with SCSS definition - for (var i = 0; i < 100; i++) { li - } Scroll

Đang gửi...