Người dùng mong đợi gì ở Samsung Galaxy Watch 6?

06:36 - 21/03/2023

Nhiều thông tin cho biết, Samsung lên kế hoạch ra mắt thế hệ đồng hồ mới Galaxy Watch 6 vào tháng 8 tới.

Người dùng mong đợi gì ở Samsung Galaxy Watch 6?

 

Rất nhiều người mong đợi Galaxy Watch 6 sẽ có nhiều cải tiến mang tính đột phá.

1. Mang chút cá tính vào thiết kế

Phát hiện ra sự khác biệt giữa Galaxy Watch 4 và Galaxy Watch 5 sẽ là một phép thử đối với cả những người hâm mộ đồng hồ thông minh tinh mắt nhất - và người dùng hy vọng sẽ có một số thay đổi thiết kế táo bạo hơn trong các mẫu thế hệ thứ sáu.

Tất nhiên, không có gì sai khi tuân theo cùng một ngôn ngữ thiết kế, nhưng ngay cả một thiết bị chậm chạp như Apple Watch cũng có xu hướng cung cấp những thay đổi thiết kế có ý nghĩa cho mọi thế hệ. Tuy nhiên, người dùng không nhận được bất cứ thứ gì tương tự với Galaxy Watch 5 tiêu chuẩn.

Ngay cả Galaxy Watch 5 Pro cũng có vấn đề về thiết kế. Mặc dù được quảng cáo là cặp đôi sẵn sàng hoạt động ngoài trời hơn, nhưng nó không thực sự mang lại bất kỳ kiểu dáng chắc chắn nào mà bạn mong đợi và điều đó giống như một chút cơ hội bị bỏ lỡ.

Kích thước vỏ hiện được chia đều giữa các tùy chọn 40mm, 44mm và 45mm và mẫu Pro được mô phỏng lại giờ đây ít nhất là dành cho cả nam và nữ so với tùy chọn Galaxy Watch 4 Classic cũ trước đây.

Người dùng mong đợi gì ở Samsung Galaxy Watch 6?

2. Bỏ qua các tính năng chỉ có ở Samsung

Kể từ khi Samsung quay trở lại Wear OS, đồng hồ đã trở thành sản phẩm chỉ dành cho Android - phù hợp với cách tiếp cận độc quyền của Apple.

Mặc dù người dùng có thể chấp nhận rằng các công ty có lý do của họ để giữ trải nghiệm đồng hồ thông minh gắn chặt với một điện thoại thông minh cụ thể, nhưng Samsung và Google vẫn cảm thấy như một sai lầm khi cung cấp các tính năng chỉ có của Samsung thông qua Galaxy Watch.

Một số tính năng này có thể được khắc phục, nhưng ứng dụng Health Monitor bị khóa đối với những người dùng Android khác là một thiếu sót khá lớn, vì nó cung cấp quyền truy cập vào theo dõi huyết áp và đọc ECG.

Các chuyên gia hy vọng rằng trải nghiệm theo dõi sức khỏe sẽ rộng hơn một chút trong dòng Galaxy Watch 6.

3. Bổ sung kiến thức cơ bản về theo dõi thể thao

Người dùng luôn hâm mộ cách Samsung theo dõi và cung cấp các số liệu về thể dục, đồng thời các tính năng về sức khỏe nói chung là tiên tiến nhất trong ngành. Tuy nhiên, trải nghiệm theo dõi thể thao vẫn ở mức trung bình khó hiểu trong các thế hệ gần đây.

Các chuyên gia công nghệ nghĩ rằng mọi thứ có thể đã tiến triển thông qua việc giới thiệu Galaxy Watch 5 Pro, nhưng ngoài việc bổ sung tính năng lập bản đồ, vẫn còn một số vấn đề tương đối khó khăn gây khó chịu cho trải nghiệm.

Thực tế, người dùng đã gặp khá nhiều vấn đề về theo dõi khoảng cách từ GPS trong quá trình thử nghiệm, cũng như nhiều điểm không nhất quán với máy đo nhịp tim.

Người dùng mong đợi gì ở Samsung Galaxy Watch 6?

Phần mềm gốc thực sự không quá tệ và vẫn còn một số tính năng bổ sung gọn gàng đang được tích hợp, chẳng hạn như theo dõi mồ hôi và đề xuất bù nước, nhưng các chuyên gia công nghệ hy vọng Galaxy Watch 6 có thể tiến gần hơn một chút để phù hợp một cách đáng tin cậy với những thứ như Garmin và Apple trong kiến thức cơ bản về theo dõi thể thao.

4. Nâng cấp thời lượng pin

Mặc dù Galaxy Watch 5 Pro đạt được thời lượng pin đáng nể trong hai hoặc ba ngày với hầu hết các tính năng vẫn được sử dụng, nhưng cả Galaxy Watch 5 44mm và 40mm thường có thể phải vật lộn để vượt qua ngày thứ hai.

Tuy nhiên, đây vẫn là một bước tiến so với những gì người dùng có thể mong đợi từ đồng hồ Google Pixel, vốn đang cố gắng đạt được khoảng 24 giờ, nhưng người dùng thực sự hy vọng ước tính 40 giờ của Samsung sẽ tăng lên 50 hoặc 60 giờ thông qua Galaxy Watch 6.

Hiện vẫn chưa có bất kỳ tin đồn nào liên quan đến bộ xử lý dành cho Galaxy Watch 6, nhưng các chuyên gia biết rằng chip Qualcomm Snapdragon W5+ sẽ xuất hiện trong vô số đồng hồ Wear OS vào năm 2023 cũng được kỳ vọng sẽ mang lại những cải tiến lớn về pin.

5. Sử dụng tốt hơn cảm biến nhiệt độ

Samsung vừa vượt lên trên Apple trong việc cung cấp cảm biến nhiệt độ trong dòng Galaxy Watch 5, nhưng công bằng mà nói nó vẫn chưa được chứng minh là một tính năng biến đổi.

Mặc dù thiết bị tương đương của Apple liên quan đến theo dõi chu kỳ kinh nguyệt ngay từ đầu, nhưng cảm biến của Samsung - cũng xuất hiện sau khi ra mắt - ban đầu chỉ được sử dụng để theo dõi các mẫu trong thời gian nghỉ ngơi.

Vì ban đầu người dùng mong muốn nhiều chức năng hơn cho cảm biến nhiệt độ, Samsung đã cập nhật Galaxy Watch 5 và cảm biến nhiệt độ của nó để theo dõi khả năng sinh sản. Đây là một bổ sung bất ngờ nhưng đáng hoan nghênh.

Samsung đã hợp tác với Natural Cycles được FDA chấp thuận, điều đó có nghĩa là chúng ta sẽ thấy nó cũng xuất hiện trên Galaxy Watch 6.

 

 

 

👉 Mời bạn tải ngay ứng dụng

logo sctvonline

để xem phim hay, độc quyền tại:


Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...