Motorola sẽ là hãng đầu tiên phát hành điện thoại camera 200 MP

15:01 - 26/11/2021

Vào tháng 9, Samsung công bố cảm biến smartphone 200 MP đầu tiên, và chiếc điện thoại đầu tiên trang bị cảm biến này dường như không phải từ Xiaomi mà là Motorola.

Vào tháng 9, Samsung công bố cảm biến smartphone 200 MP đầu tiên, và chiếc điện thoại đầu tiên trang bị cảm biến này dường như không phải từ Xiaomi mà là Motorola.

Theo PhoneArena, báo cáo được đăng tải bởi chuyên gia rò rỉ Ice Universe cho biết Xiaomi sẽ phát hành chiếc smartphone với camera 200 MP vào khoảng nửa cuối năm 2022 thay vì đầu năm. Trước đó, nhiều nguồn tin nói rằng Xiaomi 12 Ultra sắp tới sẽ là sản phẩm đầu tiên đi kèm camera 200 MP, tuy nhiên báo cáo mới cho biết các mẫu sản phẩm này của Xiaomi sẽ sử dụng camera chính 50 MP.

Motorola sẽ là hãng đầu tiên phát hành điện thoại camera 200 MP

Chiếc smartphone có camera 200 MP đầu tiên sẽ ra mắt thị trường vào quý 2/2022?

Nếu Xiaomi dự định phát hành chiếc smartphone với camera 200 MP vào nửa cuối năm 2022, Motorola có thể trở thành hãng đầu tiên phát hành ra thị trường chiếc smartphone camera 200 MP. Đó không phải là Moto Edge X - một trong những thiết bị hàng đầu trang bị chip Snapdragon 8 Gen1 và ba camera với cảm biến chính 50 MP ở mặt sau.

Với việc Moto Edge X sẽ được phát hành trên toàn cầu vào đầu năm 2022, có khả năng thiết bị camera 200 MP được công bố vào khoảng quý 2/2022.

Đối với Samsung, mặc dù chiếc điện thoại cao cấp gập lại tiếp theo của công ty được đồn đại đi kèm camera tốt hơn thế hệ hiện tại nhưng nó khó có khả năng đi kèm cảm biến 200 MP. Thay vào đó, Galaxy S23 dường như sẽ trở thành điện thoại đầu tiên của công ty Hàn Quốc có cảm biến 200 MP.

Trước đó, Samsung giới thiệu cảm biến máy ảnh smartphone 200 MP với tên gọi ISOCELL HP1 cung cấp điểm ảnh kích thước 0,64 μm và công nghệ kết hợp điểm ảnh ChameleonCell mới để tạo ra hình ảnh 50 MP có kích thước điểm ảnh 1,28 μm hoặc hình ảnh 12,5 MP có kích thước điểm ảnh 2,56 μm vốn hữu ích trong khi chụp ảnh thiếu sáng. Cảm biến cũng có thể quay video 8K ở tốc độ 30 khung hình/giây với mức giảm tối thiểu trong trường xem. Công ty hứa hẹn cảm biến mới có thể giúp nắm bắt các chi tiết mà mắt thường bỏ sót.

 

 

 

👉 Mời bạn tải ngay ứng dụng

logo sctvonline

để xem phim hay, độc quyền tại:


Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

 

lịch phát sóng trên truyền hình

Vợ Quan

Phim Nữ Pháp Y

Yêu em lúc ngây thơ - SCTV9 lần đầu tiên phát sóng tại Việt Nam

Lời xám hối muộn màng 2

MÙA HÈ RỘN RÀNG - SẴN SÀNG CÁP NÉT

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

TRI ÂN KHÁCH HÀNG - GỬI NGÀN QUÀ TẶNG
 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...