Malaysia đặt mục tiêu trở thành Trung tâm kỹ thuật số của ASEAN

08:05 - 26/11/2021

Thủ tướng Malaysia bày tỏ tin tưởng quốc gia này có đủ năng lực để đạt được mục tiêu chuyển đổi số toàn diện 100%, đặc biệt là ở các cộng đồng dễ bị tổn thương.

Malaysia đặt mục tiêu trở thành Trung tâm kỹ thuật số của ASEAN

 

Thủ tướng Malaysia Dato’ Sri Ismail Sabri Bin Yaakob đã tới tham dự và chúc mừng lễ khai trương Trung tâm Đổi mới Giải pháp Khách hàng (CSIC) của Huawei, nhân kỷ niệm 20 năm hoạt động của tập đoàn công nghệ này tại Malaysia.

Trong bài phát biểu chúc mừng sự kiện, Thủ tướng Dato’ Sri Ismail Sabri nhấn mạnh, Trung tâm CSIC chính là minh chứng rõ nét cho cam kết của Huawei Malaysia đối với quá trình chuyển đổi số của quốc gia.

Những giải pháp và công nghệ tiên tiến nhất được trưng bày tại Trung tâm CSIC đều hướng đến mục tiêu đưa Malaysia trở thành Trung tâm Kỹ thuật số của ASEAN.

Trung tâm CSIC được đặt trong Tòa nhà Integra Tower, tọa lạc giữa trung tâm thủ đô Kuala Lumpur, quy tụ hơn 120 ứng dụng và dịch vụ tham chiếu của Huawei trên toàn cầu. Các đối tác và khách hàng của Huawei sẽ có cơ hội tận dụng nền tảng đổi mới này để thiết kế và thử nghiệm những giải pháp công nghệ mới, xác thực các mô hình kinh doanh mới, đồng thời phát triển ứng dụng và dịch vụ cải tiến cho cả khu vực công lẫn tư nhân.

Ông Michael Yuan, CEO của Huawei Malaysia cũng cho biết thông qua Trung tâm CSIC, công ty sẽ tiếp tục đem đến những trải nghiệm toàn cầu để phục vụ cho nhu cầu ngành ICT của Malaysia, đồng thời hỗ trợ các đối tác địa phương đạt được thành công trong kinh doanh.

"CSIC đóng vai trò chất xúc tác đẩy nhanh tốc độ chuyển đổi số của Malaysia, tận dụng tiềm năng công nghệ tiên tiến, đồng thời hỗ trợ thúc đẩy đầu tư vào nền kinh tế số cho quốc gia", CEO của Huawei Malaysia Michael Yuan chia sẻ.

CSIC trưng bày nhiều giải pháp doanh nghiệp B2B sẵn có, nổi bật là các giải pháp 5G của Huawei trên khắp thế giới ứng dụng cho Thành phố Thông minh và Xe Tự hành. Cùng với đó là hệ thống Giáo dục Thông minh với các công cụ học tập tích hợp giúp tăng cường sự tham gia và tương tác giữa sinh viên với giáo viên, cho phép sinh viên tham gia cả lớp học trực tiếp lẫn lớp học ảo.

Trung tâm CSIC còn trưng bày các thiết bị mạng ứng dụng những tiến bộ công nghệ mới nhất trong 5G và viễn thông, giúp khắc phục thách thức và hạn chế truy cập mạng ở vùng sâu vùng xa, phổ cập kết nối mạng rộng khắp đến cả những vùng đó.

 

 

 

👉 Mời bạn tải ngay ứng dụng

logo sctvonline

để xem phim hay, độc quyền tại:


Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

thông tin về sea games 31

lịch phát sóng trên truyền hình

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

 

Phim Nữ Pháp Y

Chuyện về Zombie - SCTV9 lần đầu tiên phát sóng tại Việt Nam

Noi-dau-nguoi-phu-nu

MÙA HÈ RỘN RÀNG - SẴN SÀNG CÁP NÉT

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

Nội dung đặc sắc trên kênh SCTV tháng 4.2022

LẦN ĐẦU THANH TOÁN HÓA ĐƠN GIẢM 50K

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...